Bao nhiêu tuần thì có thể đẻ được hả các bạn

Mình mang thai đến nay đã là tuần thứ 33, mình thấy bs dự sinh là 40 tuần, tuy nhiên mình xem trên mạng thì các mẹ nói là 38 tuần là có thể đẻ được rồi. Các bạn tư vấn giúp mình với, đây là lần mang thai đầu tiên của mình nên còn ít kinh nhiệm lắm :)

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

38 tuần là em bé đã sẵn sàng cho môi trường bên ngoài rồi bạn nhé, cứ 38 tuần mà đẻ thôi, còn nếu quá 40 tuần thì bạn cũng nên nhờ sự can thiệp của bác sĩ cho em bé ra đời, lâu quá cũng ko tốt, dễ bị cạn nước ối

do van duong
Trả lời 9 năm trước

Từ 38 đến 40 tuần bạn nhé