Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nơi nào bán kem đánh răng trắng răng độc quyền

Kiều Ngọc Thúy21/06/2013 - 11:18

Lượt xem 510
Em đang làm sale cho một gian hàng trong Parkson Lê Thánh Tôn, nên cần duy trì cho răng mình lúc nào cũng trắng sáng. Em đã kiêng hết các thức ăn uống màu đậm như café, trà, cà ri rồi với đánh răng thường xuyên (ngày 3 lần) nhưng sao răng vẫn không trắng được - em đang cân nhắc chuyện dùng kem trắng răng và miếng dán răng. Các anh chị có kinh nghiệm về mảng này thì giúp em với.
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Linh MT

03/07/2013 - 14:51

Chào em, điều trước tiên anh muốn đề cập là việc đánh răng thường xuyên, ngay cả với kem đánh răng được giới thiệu giúp làm trắng răng, cũng không giúp răng em trắng hơn được đâu. Về kem làm trắng răng, 1 loại theo anh thấy là có tác dụng tốt là Crest 3D White Vivid Toothpaste của P&G, nhưng nó đơn giản là duy trì độ trắng răng khi răng em đã trắng rồi thôi. Để giúp làm trắng răng, ngoài việc đến các phòng khám nha khoa thì một biện pháp khá đơn giản, ít tốn kém và an toàn là dùng miếng ...

Chào em, điều trước tiên anh muốn đề cập là việc đánh răng thường xuyên, ngay cả với kem đánh răng được giới thiệu giúp làm trắng răng, cũng không giúp răng em trắng hơn được đâu. Về kem làm trắng răng, 1 loại theo anh thấy là có tác dụng tốt là Crest 3D White Vivid Toothpaste của P&G, nhưng nó đơn giản là duy trì độ trắng răng khi răng em đã trắng rồi thôi. Để giúp làm trắng răng, ngoài việc đến các phòng khám nha khoa thì một biện pháp khá đơn giản, ít tốn kém và an toàn là dùng miếng dán làm trắng răng, trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm loại này lắm như Rambrandt, Crest của Mỹ, hay LGcare Perioe Claren White Now. Em có thể tham khảo sản phẩm này tại một số shop ở VN. Anh thì hay mua miếng dán trắng răng với kem đánh răng ở Mystic Care, giá thành cạnh tranh, do chủ yếu là hàng xách tay, mà hàng luôn có sẵn không phải order đặt cọc phiền phức. Website của shop đây, em có thể lên xem và lựa chọn: http://mysticare.vn/ Chúc em đạt được điều em mong đợi!

Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn