Liệu em có mang thai không?

ngay cuoi cung cua tuan kinh nguyet em co lo~ qhtd voi ban trai em ,nhung chung em co su dung bcs, nhung wa ngay hom sau em lai do nhung dau hieu bat thuong.chang han nhu nong', cam , bung em soi co`n cao` , lau lau hay non mua ~,em da ~bj nhung trieu chung tren gan nua thang nay roi.em cung co hoi mot vai nguoi nhung nguoi ta bao do la trieu chung mat trinh ,(vi em moi qhtd lan dau),em con di hoc ,em muon xem co ai jog truong hop em ko?, giup em voi'. Em rat lo lang, em con mot tuong lai phia truoc.va` ko muon tro thanh 1 ba` me nhan~ tam ,[:(]
le minh toan
Trả lời 15 năm trước
kog sao dau chi la do mang trinh bi rach nen hanh thoi
Nguyen Dac Dat
Trả lời 15 năm trước
Không sao đâu kể cả khi đó các bạn không mang BCS bạn ạ,nhưng dù sao bạn cũng nên giữ mình hơn,đừng dễ quá đàn ông nó khinh cho.
Trả lời 15 năm trước
các bác cho em hỏi : nếu ngày cuối ò tuầu kinh thì khi đó trứng đã rụng, vậy thì lúc nào là dễ có em bé nhất hả các bác?? [;;)]
cance
Trả lời 15 năm trước
Với bạn gái có chu kỳ kinh nguyệt đều (ví dụ chu kỳ kinh là 30 ngày) thì trứng sẽ rụng ngày thứ 16 của chu kỳ kinh sau (30-14=16). Như vậy, với bạn gái có vòng kinh đều là 30 ngày thì ngày thứ 16 là ngày trứng rụng. Khoảng thời gian trước 3 ngày và sau 2 ngày trứng rụng là giai đoạn quan hệ tình dục rất dễ gây thụ thai. Theo các chuyên gia, khoảng 3 ngày trước khi có kinh là giai đoạn an toàn và 2 ngày sau khi sạch kinh là giai đoạn tương đối an toàn, có thể quan hệ mà không có thai. Tuy nhiên, dưới tác động của các yếu tố tâm- sinh lý, trứng có thể rụng bất thường, do vậy nếu hai bạn quan hệ tình dục vào ngày hết kinh nguy cơ có thai vẫn có thể xảy ra, tuy không thực sự cao, bạn ạ. Tuy nhiên, không có con số thống kê về tỉ lệ người phụ nữ có thai khi quan hệ tình dục vào thời điểm này cụ thể ra sao. Nhưng sở dĩ vẫn có nguy cơ bởi vì khi tinh trùng đi vào cơ thể bạn gái chúng có thể sống được khoảng 3 ngày và trứng sau khi rụng có thể sống được tới 2 ngày, nên rất có thể chúng sẽ “chờ đợi” được nhau để thụ thai, bạn ạ. Đặc biệt với nhưng bạn có chu kỳ kinh ngắn hơn 28 ngày thì nguy cơ có thai càng cao. Vì bạn có nói 2 bạn có dử dụng bsc nên khả năng có thai dường như là không có.. Nếu để yên tâm vậy sau khi quan hệ tình dục từ ngày thứ 10 trở đi bạn gái có thể mua que thử thai tại các hiệu thuốc về kiểm tra xem mình có thai hay không nhé. Thực tế, thì chỉ có 1-2 ngày trước khi bạn gái có kinh và vòng kinh của bạn gái đều mới là ngày thực sự an toàn, quan hệ tình dục không dẫn tới việc có thai.. Riêng với phương pháp tránh tính theo chu kỳ kinh hiệu quả chỉ khoảng 65%. Hạn chế là phương pháp này không áp dụng được với bạn gái có vòng kinh không đều và thời điểm quan hệ phải phụ thuộc vào ngày an toàn hoặc phải dùng biện pháp khác trong những ngày nguy cơ có thai cao. Do vậy, để thực sự an toàn và chủ động hơn trong hoạt động tình dục các bạn nên lựa chọn biện pháp tránh thai hiệu quả cao như bao cao su hay thuốc tránh thai hàng ngày nhé. Chúc hai bạn may mắn!
hải lưu
Trả lời 15 năm trước
Yên tâm đi, ko sao đâu. Bất cứ chỗ nào trên cơ thể bị tổn thương cũng thường có những biểu hiện như vậy.
pe yn
Trả lời 15 năm trước
ko sao đâu bạn ah.theo như mình nghi thì trước ngày bi khoang 1tuan và sau khi hét kinh 2 ngày thì ko sao.mình cũng đã bị 1 lần như thế.nhưng hok sao bạn ah.nhưng bj h chjnh bản thân mình cũng đang lo lắng 1 vấn đề.và bây h đang là 50/50[:(]
phan the vinh
Trả lời 15 năm trước
tuy thuoc vao em thoi.