Liệu em có thai ko?

em tre kinh 5 ngay va em dung que thu thai co hai vach mau hong nhung khi di sieu am thi bac sy chua xac dinh duọc ,em thinh thoang co buon non vao sang som ,vay em da co thai chua

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Nhiều khả năng bạn đang có thai. Hiện tượng thụ tinh diễn ra ở vị trí 1/3 ngoài của vòi trứngvà phải mất khoảng 6 ngàysau đó trứng được thụ tinh sẽ di chuyển dần vào tử cung và tiến hành quá trình làm tổ trong đó lúc này qua siêu âm, bác sĩ có thể xác định được sự hiện diện của phôi thai. Có thể giai đoạn này, bạn đã có thai nhưng dophôi thaichưa có mặt trong buồng tử cung nên bác sĩ chưa xác định được sự có mặt của thai. Khoảng 10 ngày nữa, bạn đi siêu âm lại, nhất định sẽ thấy sự hiện diện của thai.

Chúc bạn hạnh phúc!

Mộc Trà
Trả lời 4 năm trước

bạn liên hệ 0348593333 để được tư vấn và đặt mua thuốc

an toàn, kín đáo, bảo mật

chuyển phát nhanh toàn quốc và quốc tế