Có thai tháng mấy âm?

Mình có kinh ngày 9 tháng 11 dương lịch, đến này 9 tháng 12 dương thì ko thấy có kinh lại, mình thử que thì tâấy 2 vạch, bạn mình biết cho mình hỏi vậy là mình có thai tháng mấy âm nhỉ. Cảm ơn các bạn nhiều

lexuanty
Trả lời 12 năm trước

bạn có kinh vào ngày 09/11/2011 thì chu kỳ kinh của bạn khoảng 30 ngày

vậy ngày 24/11/2011 bạn rụng trứng, và có thai

Vây theo lịch âm ,ngày bắt đầu có thai là ngày 29/10/2011 . ( tháng Quý Mùi)

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Theo quy ước quốc tế về tính tuổi thai thì ngày bắt đầu là ngày đầu của chu kì kinh gần nhất. Như vậy trường hợp của bạn là tính từ ngày 09/11/2011 dương lịch và quy ra âm lịch là ngày 14/10/2011.

Chúc bạn sức khỏe!