Em muốn hỏi về bệnh phụ khoa của em ?

Trước đây các kỳ kinh của em rất đều.nhung tháng nay lại lên đến 7 ngày, sau khi hết kinh được 1 tuần thì thấy có quyết màu nâu ra ít ít, nhưng được 5 ngày rồi mà vẫn còn. không nhiều chỉ 1 ít thôi. em đang tình ngày chuẩn bị có em bé trong tháng này nữa. bị như thế có sao không em xin mọi người tư vấn và cho em lời khuyên với.

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn.
Sau sạch kinh thường ra dịch âm đạo có thể có màu nâu do máu kinh còn sót lại, bạn nên vệ sinh sạch sẽ không mặc quần chật ẩm ướt, nếu dịch đó có mùi hôi, gây ngứa âm đạo thì nên đi khám để xác định nguyên nhân.
Chúc bạn sức khoẻ!