E đang có thai thì bị hạch?

em đang có thai 2 tháng thì bị amiđan xuất hiện hạch rất to ở cổ và duới quai hàm có ai giúp em với cách điều trị
Thỏ già
Trả lời 14 năm trước
Cái này bạn phải gặp bác sĩ tư vấn chứ không thể mong tìm dc câu trả lời chính xác trên này được. Theo mình biết một số người đã cắt amidan trước khi biết mình có thai nhưng vẫn giữ thai lại. Tuy nhiên khi cắt amidan thì có dùng nhiều loại kháng sinh với liều cao, một số loại rất ảnh hưởng đến thai nhi, có thể gây ngộ độc. Một lần nữa khuyên bạn nên tìm gặp bác sĩ để tư vấn