Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Khám thai ở BV phụ sản quốc tế chi phí khoảng bao nhiêu?

Phạm Thị Diệu Trang06/06/2009 - 13:18

Lượt xem 13.462
Em ở tỉnh, có baby được gần 5 tháng rồi, em nghe nói ở bệnh viện phụ sản quốc tế khám thai và siêu âm 4 chiều chuẩn đoán dị tật thai nhi rất chính xác. Sắp tới em có dịp đi SG và định khám nhưng không biết chi phí thế nào. Còn ở bệnh viện Từ Dũ thì sao? Anh chị nào biết thì vui lòng tư vấn cho em với. Em cám ơn rất nhiều!!!
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

vietnam

09/06/2009 - 11:06
Bảng giá bạn tham khảo tại đây http://www.sihospital.com.vn/banggia.asp

Mình cũng có chút kinh nghiệm về PSQT nè..chán !

Giá cả thì cũng oki..không mắc hơn bên Từ Dủ mấy đâu, nhưng thái độ BS và cả Bảo vệ thì rất không có cảm tình...
Mình đưa chị mình đi khám ở đó..chị ấy lớn tuổi rùi..gần 50 mà tự dưng xuất huyết tí ti vài lần giữa kỳ kinh suốt mấy tháng...phụ nữ mà..chưa gì thì đã cứ lo sợ bệnh hoạn ghia gúm.. mới ra máu giữa kỳ thì chị ấy đã lo bị ung thư TC rùi..nên lẽ ra đã đặt hẹn khám bên...
Bảng giá bạn tham khảo tại đây http://www.sihospital.com.vn/banggia.asp

Mình cũng có chút kinh nghiệm về PSQT nè..chán !

Giá cả thì cũng oki..không mắc hơn bên Từ Dủ mấy đâu, nhưng thái độ BS và cả Bảo vệ thì rất không có cảm tình...
Mình đưa chị mình đi khám ở đó..chị ấy lớn tuổi rùi..gần 50 mà tự dưng xuất huyết tí ti vài lần giữa kỳ kinh suốt mấy tháng...phụ nữ mà..chưa gì thì đã cứ lo sợ bệnh hoạn ghia gúm.. mới ra máu giữa kỳ thì chị ấy đã lo bị ung thư TC rùi..nên lẽ ra đã đặt hẹn khám bên Từ Dủ chứ đâu khám ở đó..
Lúc này Từ Dủ có dịch vụ hẹn khám qua điện thoại ( 5404.2840 ) khỏi chờ đợi..nhưng hôm đó mình phone hẹn TD 6h chiều ( vì bận quá..không còn time nữa.. ) thì mấy cô trực TĐ bảo trễ quá..vì khám xong biết đâu còn làm tiếp các xét nghiệm ..e là đến tận 10h vì làm xong ngồi chờ kết quả mà..nên đành qua PSQT trong buổi chiều, sau khi đi công việc mà khỏi đặt hẹn trước..
Do chị mình yêu cầu khám kỹ vấn đề xuất huyết nên cô BS cho sinh thiết 1 tí để thử ( 10 ngày sau mới có kết quả ) thử cái này ở đâu cũng phải chờ 10 ngày mới có KQ..thì thôi.. OK chấp nhận..nhưng vấn đề ở chổ..cô BS còn trẻ mà mặt mủi đăm đăm và hết sức kiệm lời..
Cùng là phụ nữ với nhau..cô ấy biết và đã học khám thế nào để được nhẹ nhàng mà ngay cả khi dùng cái ...để giãn ra ..cũng mạnh tay gây đau đớn, dù chị mình cũng đã sinh con rùi ..đến khi lấy chút thịt ở trong để thử..cũng chả buồn cho bệnh nhân biết trước là khi "cạo" hay "bấm" 1 mẩu thịt thì sẽ chảy máu.. nên chị mình hớt hãi chạy ra bảo mình đi mua Kotex.. vì nghĩ là chị ấy lại xuất huyết nữa.. vừa khám xong ngồi dậy là máu chảy giọt giọt ra.. nên làm sao có sẵn Kotex mà dùng..BS cũng không cho miếng gạc hay bông gòn gì để thấm cả...
Về nhà đau đớn hết mấy ngày..vì bị trầy cả bên ngoài..
Chị mình về bên kia..mình ở đây đi lấy KQ thì cũng gặp Bảo vệ vênh váo khó ưa.. không lẽ vì việc vặt mà tốn time.. lại gánh thêm stress vào người ..nên cho qua... chứ mình không có cảm tình vì việc nhỏ đó..
Đương nhiên không phải all BS hay BV ở đó đều có thái độ giống nhau..
.nhưng con sâu làm rầu nồi canh.. chị mình cũng bảo sau này có về đi khám cũng không ghé đó nữa..
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn