Tôi có hai con nhỏ, một bé 2,5 tuổi và một bé 5 tuổi. Hè vừa rồi tôi cho bé lớn tham gia trại hè tiếng Anh tại một trung tâm ở Keangnam (Hà Nội) và thấy bé có nhiều tiến bộ. Bé được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại... (Xem thêm)

Tạ Thanh Trúc

Thời buổi hiện nay, hầu hết các bậc phụ huynh đều cho con học tiếng anh từ rất sớm đấy mẹ ạ. Độ tuổi 3-5 tuổi là độ tuổi bé bắt chước nhanh và chuẩn giọng tiếng anh nên cho con đi học tiếng anh là phù hợp. Ở Sài Gòn thì có trường anh ngữ ICES nổi tiếng về lĩnh vực đào tạo tiếng anh mầm...
(Xem thêm)

Trung tâm Anh ngữ Camelia

1. Xem qua các hoạt động trên Fanpage 2. Chọn ra 3 trường ấn tượng nhất 3. Đến thăm từng trường
Bé nhà mình mới 5 tuổi, thây bạn bè học tiếng anh cũng nhiều nhưng bé nhà mình mới chỉ học ở nhà do ba mẹ kèm mà chưa đi học ở trung tâm nào nên việc nói cũng không quen và chưa dạn dĩ lắm. Ai có kinh nghiệm thì cho mình hỏi nên... (Xem thêm)

Tạ Thanh Trúc

Bé nhà bạn cũng đã được 5 tuổi rồi nên cho đi học tiếng anh thời điểm này là phù hợp rồi đấy bạn à. Ở Sài Gòn các cháu 3-4 tuổi là đã được đến lớp học anh văn mầm non hết rồi. Ở độ tuổi bập bẹ nói các cháu dễ dàng bắt chước y giọng tiếng anh bản xứ, ngoài việc bắt giọng chuẩn thì các...
(Xem thêm)
Mấy bạn ơi, hiện nay trường mẫu giáo nào chất lượng nhất quận 1 vậy ạ? Chả là con bé nhà mình năm nay đến tuổi học mẫu giáo rồi nên mình muốn tìm trường chất lượng cho nó học ạ.
Con trai đã 18 tháng, nhà không có ông bà hay giúp việc nên tôi tính chuyện cho đi gửi trẻ, điều không hề muốn. Bạn bè đưa ra nhiều lời khuyên trái chiều, có người nói nên đi học sớm để trẻ có môi trường phát triển tốt... (Xem thêm)
Con em nay được 33 tháng, cách đây 15 ngày em có cho bé đi học, lúc sắp đi học em có cho bé tới trường và nói nhiều điều thú vị khi đi học cho bé biết. Bé vui và chịu đi học, ngày đầu đi học bé không khóc, nhưng qua ngày sau thì... (Xem thêm)

Còi Trường

bạn có thể tìm tới một số phòng khám tâm lý để được các bác sĩ tâm lý để bé có thể được các bác sĩ tư vấn tâm lý trẻ em một cách cụ thể nhất
Con gái mình chuẩn bị sinh nhật 2 tuổi. Mình tính cho bé đi học mẫu giáo. Nhưng không biết chọn trường mẫu giáo nào tốt ở khu vực Nam Từ Liêm cho bé. Mình quan trọng về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng giáo dục,... (Xem thêm)
Con gái mình chuẩn bị sinh nhật 2 tuổi. Mình tính cho bé đi học mẫu giáo. Nhưng không biết chọn trường mẫu giáo nào tốt ở khu vực Bắc Từ Liêm cho bé. Mình quan trọng về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng giáo dục,... (Xem thêm)
Con gái mình chuẩn bị sinh nhật 2 tuổi. Mình tính cho bé đi học mẫu giáo. Nhưng không biết chọn trường mẫu giáo nào tốt ở khu vực quận Hà Đông cho bé. Mình quan trọng về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng giáo dục,... (Xem thêm)
Con gái mình chuẩn bị sinh nhật 2 tuổi. Mình tính cho bé đi học mẫu giáo. Nhưng không biết chọn trường mẫu giáo nào tốt ở khu vực quận Hoàng Mai cho bé. Mình quan trọng về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng giáo... (Xem thêm)
Con gái mình chuẩn bị sinh nhật 2 tuổi. Mình tính cho bé đi học mẫu giáo. Nhưng không biết chọn trường mẫu giáo nào tốt ở khu vực quận Cầu Giấy cho bé. Mình quan trọng về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng giáo... (Xem thêm)
Con gái mình chuẩn bị sinh nhật 2 tuổi. Mình tính cho bé đi học mẫu giáo. Nhưng không biết chọn trường mẫu giáo nào tốt ở khu vực quận Long Biên cho bé. Mình quan trọng về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng giáo... (Xem thêm)
Con gái mình chuẩn bị sinh nhật 2 tuổi. Mình tính cho bé đi học mẫu giáo. Nhưng không biết chọn trường mẫu giáo nào tốt ở khu vực quận Đống Đa cho bé. Mình quan trọng về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng giáo dục,... (Xem thêm)
Con gái mình chuẩn bị sinh nhật 2 tuổi. Mình tính cho bé đi học mẫu giáo. Nhưng không biết chọn trường mẫu giáo nào tốt ở khu vực quận Thanh Xuân cho bé. Mình quan trọng về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng giáo... (Xem thêm)
Con gái mình chuẩn bị sinh nhật 2 tuổi. Mình tính cho bé đi học mẫu giáo. Nhưng không biết chọn trường mẫu giáo nào tốt ở khu vực quận Hai Bà Trưng cho bé. Mình quan trọng về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng giáo... (Xem thêm)