Trẻ biếng ăn cho dùng men tiêu hóa có được không?

Bé nhà mình 2 tuổi, biếng ăn khoảng 2 tuần nay, mình được khuyên cho bé uống men tiêu hóa sẽ cải thiện. Có mẹ nào đã có kinh nghiệm xin chia sẻ

Hoàng Thu Trang
Trả lời 11 năm trước

Nếu muốn dùng men tiêu hóa thì phải có sự chỉ định của bác sĩ đó mẹ nó ạhh vì men tiêu hóa không dùng cho trẻ quá 7 ngày được!

Hoàng Cẩm Anh
Trả lời 11 năm trước

Vậy có cách nào không hả mẹ nó, nhìn con mà thương quá!

Hoàng Thu Trang
Trả lời 11 năm trước

Mẹ nó có thể mua các loại thực phẩm bổ sung như cốm ăn ngon, siro ăn ngon hay vitamin tổng hợp cho bé được mà!

Hoàng Thu Thủy
Trả lời 11 năm trước

Mẹ nó thử thay đổi thực đơn hay cách ăn đã xem sao? Hoặc kiểm tra xem bé có vấn đề gì sức khỏe không ấy?

Hoàng Cẩm Anh
Trả lời 11 năm trước

Em đã thay đổi thực đơn chán rồi, ngày nào cũng vất vả làm thức ăn ngon cho con mà vẫn không chịu. Các mẹ nói về thực phẩm bổ sung nào vậy? Có thể giải thích chêmm được không?

Hoàng Thu Thủy
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy có nhiều loại lắm mẹ nó ạ, cũng tùy cơ địa bé nữa. Mẹ nó thử tham khảo các diễn đàn cho bé và cha mẹ xem.

Hoàng Cẩm Anh
Trả lời 11 năm trước

em tham khảo các diễn đàn thì thấy các mẹ người thi khen bioacimin, người thì khen big BB, rồi là cái loại gì Thiên ý, nhiều quá, chả biết loại nào tốt mà dùng nữa

Hoàng Thu Trang
Trả lời 11 năm trước

Bé nhà mình thì đang dùng Hoa Thiên bạn ạhh, được cái mình thấy nhiều mẹ khen loại này lắm, thấy ít mẹ chê là con không hợp :)

Hoàng Thu Thủy
Trả lời 11 năm trước

Mấy loại đấy cũng khác nhau đó mẹ nó ạ. Để ý cái thành phần ấy, là biết ngay công dụng chính của từng loại thôi.

Hoàng Cẩm Anh
Trả lời 11 năm trước

Vậy thì Hoa Thiên như mẹ tranght dùng thì là có công dụng gì đặc biệt vậy mẹ nó??