Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Xin chào!
Hãy đăng nhập để tham gia cộng đồng Hỏi đáp hiệu quả hơn!
 • Cũ nhất
 • Mới nhất
 • Có ích nhất

1. Xem qua các hoạt động trên Fanpage

2. Chọn ra 3 trường ấn tượng nhất

3. Đến thăm từng trường

1. Xem qua các hoạt động trên Fanpage

2. Chọn ra 3 trường ấn tượng nhất

3. Đến thăm từng trường

Hồ sơ và thủ tục thành lập trường mầm non

 • Đề án tổ chức và hoạt động.
 • Tờ trình về việc xin thành lập nhà trường, nhà trẻ tư thục.
 • Dự thảo Quy chế tổ chức và hoạt động nội bộ của nhà trường, nhà trẻ tư thục.
 • Bản cam kết đảm bảo an toàn và thực hiện nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dụctrẻ em.
 • Báo cáo giải trình của tổ chức, cá nhân xin thành lập trường về việc tiếp thu ý kiến của phòng Giáo dục và Đào tạo và báo cáo thực hiện ý kiến chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân cấp Quận...

Hồ sơ và thủ tục thành lập trường mầm non

 • Đề án tổ chức và hoạt động.
 • Tờ trình về việc xin thành lập nhà trường, nhà trẻ tư thục.
 • Dự thảo Quy chế tổ chức và hoạt động nội bộ của nhà trường, nhà trẻ tư thục.
 • Bản cam kết đảm bảo an toàn và thực hiện nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dụctrẻ em.
 • Báo cáo giải trình của tổ chức, cá nhân xin thành lập trường về việc tiếp thu ý kiến của phòng Giáo dục và Đào tạo và báo cáo thực hiện ý kiến chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân cấp Quận (Nếu có)
 • Bản cam kết trong thời gian không quá 3 năm kể từ ngày có quyết định cho phép thành lập sẽ xây dựng xong trường, lớp và đầu tư trang thiết bị đảm bảo quy mô, chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ theo Đề án thành lập (Nếu có)
 • Văn bản xác nhận của cấp có thẩm quyền về khả năng tài chính và cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu hoạt động của trường;
 • Quyền sử dụng đất hoặc giao đất. Nếu là thuê địa điểm, thuê nhà, thuê đất thì phải có giấy tờ thuê phù hợp với pháp luật hiện hành.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập trường mầm non, hãy liên lạc với JUDI MAX bất cứ khi nào bạn cần.

Ngoài ra b có thể thamkhảo thông qua trang web.

http://dochoithongminh.com/

sdt. 0945802244

Đọc thêm

Nguyen Thi Trang

23/07/2010 - 13:52

Năm học mới sắp tới rồi, các mẹ bé đang lo lắng cho việc lựa chọn trường để các bé đi học. Eva.vn cung cấp một số bí quyết giúp mẹ bé có được sự lựa chọn tốt nhất.

Bạn cứ tưởng tượng chuyện chọn trường cho con giống như chuyện tìm một công việc mới cho bạn hoặc tìm một bác sĩ nhi khoa mới cho bé. Công việc này đòi hỏi mất nhiều thời gian và công sức để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất. Bạn có thể dò hỏi xung quanh, tìm những lời khuyên từ những người có con học tại trường...

Năm học mới sắp tới rồi, các mẹ bé đang lo lắng cho việc lựa chọn trường để các bé đi học. Eva.vn cung cấp một số bí quyết giúp mẹ bé có được sự lựa chọn tốt nhất.

Bạn cứ tưởng tượng chuyện chọn trường cho con giống như chuyện tìm một công việc mới cho bạn hoặc tìm một bác sĩ nhi khoa mới cho bé. Công việc này đòi hỏi mất nhiều thời gian và công sức để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất. Bạn có thể dò hỏi xung quanh, tìm những lời khuyên từ những người có con học tại trường đó hoặc tới hỏi trực tiếp trại trường.

Tại sao bạn phải nhọc công? Bởi vì bạn muốn con mình dành thời gian trong ngày ở một môi trường mà bé cảm thấy thích thú, được chăm sóc, yêu thương. Ngôi trường trong mơ này là nơi mà bạn cần tìm.

Bằng mọi cách như kiểm tra thông tin trên tạp chí cha mẹ ở địa phương, trên internet, dựa vào những lời truyền miệng… bạn phải tìm được ngôi trường hợp lí cho con. Cách hữu hiệu hơn là việc dò hỏi các bậc phụ huynh có con học ở trường đó, họ sẽ là người cho bạn biết nhiều thông tin giá trị.


Một trường mầm non tốt sẽ hiện lên trong ánh mắt thích thú của bé

Hoàn toàn có thể lên mạng và tra cứu số điện thoại từng trường để bạn gọi điện tới hỏi một số câu hỏi cần thiết như tỉ lệ học sinh và giáo viên của từng lớp (càng ít học sinh, nhiều giáo viên trong một lớp thì sự chăm nom con bạn càng chu đáo hơn). Một giáo viên, dù có xuất sắc tới mấy cũng chỉ có khả năng chăm nom và dạy dỗ cho khoảng 10 cháu mà thôi.

Nhưng những điều trên không phải là điều quan trọng nhất. Điều quan trọng nhất chính là triết lí giáo dục trẻ em của ngôi trường đó được thể hiện thành tôn chỉ, thể hiện qua thành tựu và truyền thống của nhà trường. Một số ngôi trường có thể đi theo triết lí giáo dục của Jean Piagét, Rudolf Steiner hoặc của Maria Montessori… Cái mà bạn cần chú ý chính là kế hoạch dạy và học tập của trường, chất lượng học sinh mỗi năm mà trường có.

Một ngôi trường có được triết lí giáo dục sẽ tốt hơn một ngôi trường không có phương châm giảng dạy nào cả.


Ngôi trường tốt sẽ kích thích bé học tốt hơn

Khi bắt đầu đã có những danh sách từng trường ưng ý, bạn nên tới thăm trường. Trước tiên, bạn gặp hiệu trưởng của trường và quan sát các giáo viên cùng với trẻ ở đây. Bạn cần cảm nhận được sự ấm áp, ánh mắt vui tươi của những đứa trẻ để biết rằng chúng được dạy dỗ và chăm sóc chu đáo.

Bạn cũng có thể liên hệ chỗ văn phòng nhà trường để biết một số phụ huynh có con theo học tại đây. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên tốt nhất.

Tiếp theo là mang bé tới thăm trường. Chú ý tới phản ứng của bé về trường và giáo viên. Họ có thích thú khi nhìn thấy bé không? Bé có thích tham gia hoạt động tại đây không? Phản ứng của bé về trường sẽ cho bạn lựa chọn tốt nhất.

Quan trọng hơn nữa là tin vào bản năng của bạn. Một trường mầm non có nhiều sách và đồ chơi mới, có sân chơi mềm hiện đại, có môi trường bền vững nhưng bạn không lựa chọn do cảm giác bất an mà bạn cảm nhận được. Hoàn toàn không sao cả. Cái chính là cảm giác thoải mái mà bạn nhận được từ hiệu trưởng – người chèo lái triết lí giáo dục, giáo viên – người sẽ chăm sóc bé suốt cả ngày, môi trường học tập tại trường.

(Nguồn eva.vn)

Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn