Muốn xin vào học trường mầm non Kindy Garden số 465, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Em muốn xin cho Con vào học trường mầm non Kindy Garden số 465, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.Có Mẹ nào có Con học ở đấy chưa? Link: www.kindygarden.com
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Trường Kindy Garden nhận trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. Chương trình học thì buổi sáng học theo đúng chương trình giáo dục mầm non đổi mới của Bộ, còn các buổi chiều thì áp dụng chương trình bổ sung. Quan điểm của trường là "trẻ học thông qua chơi" nên trong chương trình có lồng ghép rất nhiều các hoạt động vui chơi. Đồ chơi của trường nghe nói phải đặt từ Singapore, kể cả bàn ghế cũng vậy. Lúc nào rảnh, bạn có thể cho bé ghé thăm trường rồi quyết định. Mình tin là trường đủ sức thuyết phục để bạn cho bé học đấy. Tuy nhiên, bạn chưa nói rõ bạn đang ở khu vực nào, nhưng mình khuyên là nếu gần thì hãy cho bé đi học ở trường này vì tuổi này, trẻ không nên đi xa quá bạn ạ ( vì còn có những ngày mưa gió).
Nguyễn Văn Chiến
Trả lời 12 năm trước

Truong do rat ok, ban gui vao do thi yen tam. Minh co 2 thang cun hoc o do tu be den gio, phat trien rat toan dien

thiết bị giáo dục, đồ chơi thông minh, đồ chơi mầm non
Trả lời 10 năm trước

Chào bác. nếu trường bác quan tâm cần đầu tư thêm về đồ chơi trẻ em, đồ chơi thông minh, đồ chơi gỗ, đồ chơi giáo dục, thiết bị giáo dục, thiết bị mầm non, đồ chơi mầm non thì liên hệ với bên em nhé.

Đồ chơi gỗ bên em giảm 30% so với giá bán lẻ cho khách buôn.

Bàn ghế mầm non giá rẻ xin liên hệ bên em nhé. 0916798518. Xưởng đồ chơi tại ngõ 126 Hoàng quốc việt

Skype: dochoithongminh

Yahoo chat: dochoithongminh

website: www.dochoithongminh.com

www.thietbigiaoducmamnon.com