Em muốn hỏi các loại sữa Nan và công dụng của từng loại một????

doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn định dùng NAN thì NAN1 dùng cho trẻ từ 0 đến 6 tháng, tương tự có Lactogen cũng của Nestle, Enfalac cua MeadJohnson, Similac cua Abbott rồi Hipp, Dumex..., nói chung là nhiều lắm. Cứ mua thử 1 hộp nhỏ cho bé dùng xem thế nào rồi quyết định mua tiếp bạn à. Thành phần sữa thì na ná như nhau cả thôi. Sữa Nan thường được các BS dinh dưỡng khuyên cho bé dùng vì dễ hấp thu, dễ tiêu hoá. Sữa NAN thường hộp 2 dành cho bé từ 6 tháng - 1 tuổi. Sữa NAN thường hộp 3 dành cho bé trên 1 tuổi