Tôi muốn hỏi sữa prosobee co loại dùng cho tre duoi 6 tháng tuổi không?

phan quynh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến!!! Sữa prosobee là một loại sữa nằm trong nhóm không có đường lactose: Nhóm sữa này thường dùng cho trẻ có ruột bị kích thích, đầy hơi, tiêu lỏng do nhạy cảm với đường lactose. Do đó bạn không nên tự ý cho bé uống loại sữa này mà phải được sự chỉ định của bác sĩ. Chúc sức khỏe bạn và bé!!![):D(] [gallery]/2/krm1254303735.jpg[/gallery]