Cháo sen báo bảo dùng được cho bé dưới 3 tuổi

Các mẹ ở đây cho em hỏi cháu nhà em được gần 3 tuổi có thể ăn cháo sen bát bảo được không ạ? Em sợ các loại cháo dinh dưỡng bên ngoài bán không đảm bảo vệ sinh trong khi công việc em khá bận, có những ngày không kịp nấu cháo cho bé ạ. EM muốn đổi sang loại cháo có chứa các loại hạt như cháo sen bát bảo để cháu ăn vẫn có đủ chất ạ

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

cháo này dùng được cho bé dươi 3 tuổi bạn nhé

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

Cháo sen bát bảo dùng được bạn nhé. Nhưng trước khi cho bé ăn, bạn nên dầm nhỏ các loại đỗ, đậu nhé