Cần tư vấn về các bộ đồ ăn ngộ nghĩnh cho bé?

bi
Trả lời 15 năm trước
Những bộ đồ ăn thật ngộ nghĩnh, dễ thương sẽ tạo hứng thú hơn cho bé trong bữa cơm. Bạn lo lắng khi thấy bé yêu của mình rất lười ăn vào mỗi bữa cơm. Một gợi ý thật thú vị cho bạn đó là hãy mua cho bé bộ đồ ăn thật ngộ nghĩnh, đáng yêu này . Những bộ đồ ăn này có rất nhiều kiểu dáng đẹp và lạ mắt cho bạn lựa chọn. Bạn hãy tạo một niềm vui nho nhỏ cho bé trước mỗi bữa ăn nhé. Bạn có thể mua được những sản phẩm trên tại Shop Kitty Land Địa chỉ : Số67, ngánh575 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình,Hà Nội Điện thoại : 0977090099 Website: http://www.kittyland.com.vn/
bekhoai.com
Trả lời 15 năm trước
Để lựa chọn đồ chơi cho bé càn căn cú vào giới tình và lứa tuổi của bé để luặ chọn. Với ácc bé nhỏ mới sinh và sau đó thì lựa chọn các loại đồ chơi loại nhỏ có tiếng kêu, có mầu sắc không làm tổn hại đến bé. Với các bé đã biết ngồi và đi thì lựa chọn cho các bé các loại đồ chơi trí tuệ như các hình khối có mùa sắc để các bé có thể phân biệt hình thù, mầu sắc. Các bé lớn tuổi hơn thì chọn các loại đồ chơi lắp ghép kích thích phát triển trí tuệ cho bé. Vói các bé gái có thêm những bộ đồ chơi bằng nhựa để nấu nướng, đi chợ ...