12-24 tháng ăn hoa quả như thế nào?

Nguyễn văn a
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo ở đây nhé

- Sinh tố dưa hấu + sữa tươi - Xoài xay nhuyễn xúc - Nước cam - Chanh dây - Chuối thì xắt khúc nhỏ nhỏ tròn tự ăn - Vú sữa thì nghiền nhỏ xúc

Mai Hoài Nam
Trả lời 11 năm trước

14T là ăn chuối quả được rồi, ko cần phải xay ra đâu. Con mình toàn cho cắn mà có lúc cũng gần hết quả đó.
Con nhà mình chủ đạo là cam, chuối, đu đủ, hồng xiêm là những thứ mềm dễ nuốt ko bị nghẹn, hóc.
Dưa hấu và quýt thì mút hết nước nhả bã, mẹ ăn cái bã của con nhạt tèo .
Nếu chưa quen cắn thì lấy thìa cạo ra cho ăn, xay ra (như chuối ấy) nhão nhoét, thâm xì mình nhìn còn ghê.