Bé của mình được 5 tháng rưỡi, mình muốn cho bé ăn dăm bột với trứng gà được chưa?

Bé của mình được 5 tháng rưỡi, mình muốn cho bé ăn dăm bột với trứng gà được chưa? Mình nghe nói trưng gà cho bé ăn sẽ bị đầy bụng. Hãy cho 1 lời khuyên. Cám ơn.
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Trứng gà là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao giàu đạm, đồng thời có chứa rất nhiều chất khoáng cũng như vitamin cần thiết cho sự phát triển của trẻ như: vitamin A (100g trứng gà có chứa 1050 mcg), vitamin B1, D, B3, sắt, magie, kali,…Như vậy trứng là một trong những thức ăn dặm rất tốt cho trẻ. Tuy nhiên cũng do giàu dinh dưỡng, nên trẻ ăn quá nhiều lại không tốt, có thể dẫn đến đầy bụng khó tiêu. Với trẻ mới bắt đầu ăn dặm chỉ cần ăn ½ quả (chỉ lấy lòng đỏ) cho mỗi bữa. Một tuần chỉ nên cho trẻ ăn từ 3 – 4 quả. Nên phối hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau để giúp trẻ có đủ dinh dưỡng cần thiết. Chúc bé nhà bạn mau lớn!!![:x]
Tuấn Trường
Trả lời 8 năm trước
Còn mình mới được 9 tháng rưỡi ăn trứng gà mỗi ngày một qua có anh hứa gì không?
Bùi Gia Trung
Trả lời 8 năm trước

theo mình thì chưa nên bạn ak,trứng gà rất nhiều chất dinh dưỡng.cơ thể của bé chưa thể hấp thu đc hết đâu