Xin hỏi con em mới hơn 4 tháng tuổi nhưng tự nhiên bỏ ăn là sao?

ẵniinn mọi người cho em biết vì sao trẻ biếng ăn? con trai em mới được hơn 4 tháng tuổi nhưng tự nhiên cháu bỏ bú. em đã thử cho ăn dăm nhưng cháu cũng chỉ ăn vào mấy hôm đầu, giờ thì cả bột và sữa mẹ đều không ăn. em đã thử mọi cách nhưng không có kết quả. đã cho chấu nhịn hác lâu nhưng cháu vẫn không chịu bú mẹ. tuy không ăn nhưng cháu vẫn chơi bình thường. em rất lo mong mọi người giúp đỡ. cãm ơn mọi  người

hao
Trả lời 11 năm trước

Dũng cảm để cho con đói 1 vài tiếng đi bạn đầu tiên cho mút mát tí rồi lừa dần. Bé nhà mình biết nhìn mồm người lớn ăn bất cứ thứ gì kể cả khi bé no. 2.5 tháng tớ sợ ít sữa cũng cho con ăn thêm từ từ 30-60-100-140ml/lần rồi đấy mới đầu tiên 1 bưa/ngày sau đó 2 bữa ngày rồi 3 bữa ngày và bây giờ là 4 bữa rồi. Nhưng tất nhiên tớ phải để cho ku cậu thật đói mới ăn sữa bình. Tuổi này con biết chơi đùa nhiều rồi cố gằng cả nhà thay nhau chơi với con nói chuyện với con ...rồi để bé ăn bình có mà một hơi luôn. Sữa mẹ căng quá thì vắt sữa ra ngoài. bé nhà tớ bây giờ thật đói mới ty mẹ vì thích bình rồi tuy nhiên muốn ăn bình tớ cũng để cho thật đói ăn mới nhiều và cho cu kậu quen dạ đi cứ đến giờ đấy mới ăn. Trước lúc ngủ cho 1 bình hôm đầu ăn 140ml thì ngủ đến 5h sáng luôn dạo này có vẻ tăng rồi 3h dậy rồi 2 tiếng sau lại dậy. Thế là tớ vẫn duy trì 1 ngày 4 -> bữa ty mẹ + 4 bữa bình chờ đến tháng tới sẽ cho tập ăn bột loãng thôi.
Chúc mẹ "đồng chí" hết sì trét nhớ! :1:
À quên mẹ "đồng chí" ơi tớ phải bỏ 4 loại sữa đấy đến Friso thì ăn 2 hộp nhỏ + 1 hộp to nhưng vấn đề đầu ra của bé ko ổn tớ phải chuyển sang sữa Nan đấy - OK rồi. Mẹ nó đổi nhiều loại chưa??? Đừng quên núm vú của bình sữa cũng ko phải chuyện nhỏ nhé. Bé nhà tớ đổi 4 loại rồi chỉ Bình Nuk cổ rộng núm cao su mềm oặt ra mới xài đấy hic "con nhà lính tính nhà quan" thế chỉ vất bố và mẹ thôi hì

Mến
Trả lời 11 năm trước

úi đừng để con đói phải dùng mấy cách cho nó ăn chứ trẻ con đói sẽ suy nhược sớm lắm đấy