Thực phẩm bổ sung cho bé loại nào thì tốt??

Mình muốn mua thực phẩm bổ sung cho bé biếng ăn nhưng không biết nên mua loại nào??

Hoàng Thu Thủy
Trả lời 11 năm trước

Có nhiều loại lắm bạn ạ, mà phổ biến nhất mình thấy các mẹ hay dùng là Biocimin, Big BB, Cansua 3 và cốm ăn ngon Hoa Thiên nữa (loại này mới có nhưng cũng thấy nhiều mẹ khen vì nó là cốm nổ nên nhiều bé thích dùng)

Hoàng Cẩm Anh
Trả lời 11 năm trước

Bé nhà em đã lười ăn, lại lười nhai nữa cơ. Liệu ăn cốm bé có chịu nhai hay không??không bắt bé ăn được lại công cốc thì chết tiền thuốc!!

Hoàng Thu Thủy
Trả lời 11 năm trước

Theo mình thì cốm có tác dụng kích thích bé ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt hơn. Còn việc bé ngậm cơm là do ăn uống không tập trung, bé bận làm hay xem cái khác mà quên nhai. Bạn thử thay đổi không gian, thời điểm ăn xem sao. nhiều người khuyên là nên ngồi ăn cùng gia đình cho không khí ^^

Hoàng Thu Trang
Trả lời 11 năm trước

Sản phẩm có tin tưởng được không hả bạn. Thương hiệu này nghe lạ lắm

Lê Hồng Cường
Trả lời 11 năm trước

Cha mẹ nào cũng muốn bé yêu của mình luôn khỏe mạnh, năng động, thông minh. Ngoài việc có một thời khóa biểu vận động, vui chơi và chế độ dinh dưỡng từ các loại thực phẩm tươi hợp lý thì các bậc cha mẹ có thể tham khảo việc bổ sung cho bé yêu một số loại thực phẩm chức năng phù hợp dưới đây.

1. Pure DHA

DHA giúp phát triển trí não và các chức năng tư duy của bé như: khả năng tập trung, sự thông minh, sự sáng tạo và sự phát triển khỏe mạnh của trí tuệ.

Pure DHA - Davinci Pharma
Pure DHA

2. Si rô Davinmo - tăng cường sức đề kháng

- Thành phần cấu tạo: Thymomodulin 800mg
- Công dụng: Hỗ trợ kích thích hệ miễn dịch, góp phần nâng cao sức đề kháng của cơ thể
- Đối tượng sử dụng: Trẻ em có sức đề kháng kém dẫn đến thường xuyên bị nhiễm khuẩn, nhiễm virus, lao, cúm… hoặc trẻ bị bệnh tự miễn, bị suy giảm miễn dịch do phải sử dụng thuốc, hóa xạ trị. Trẻ hay bị dị ứng da, viêm mũi dị ứng, hen, dị ứng thức ăn giảm bớt số lần tái phát và các triệu chứng bệnh

Thymomodulin - Davinmo - Dược phẩm Davinci Pháp
SiroDavinmo- có Thymomodulin được tinh chế từ hormon tuyến ức(Thymus extract) của con bê non

3. Sữa non 100% Pure Colostrum

Sữa non 100% Pure Colostrum có nguồn gốc từ sữa non nguyên chất của bò mẹ có công dụng tương tự sữa non của bà mẹ. Vì vậy, sử dụng Sữa non 100% Pure Colostrum là hình thức tăng cường miễn dịch, chủ động bổ sung kháng thể cho những người suy giảm miễn dịch hoặc cơ thể suy yếu trước các tác động của ô nhiễm môi trường, khí hậu hay khi có bệnh dịch truyền nhiễm.

Pure DHA - Davinci Pharma
Sữa non 100% Pure Colostrum

4. Davin France Omega 3

Thành phần cấu tạo: 1000mg Omega 3
Công dụng: Cung cấp cho cơ thể hàm lượng cao các acid béo không no giúp phát triển trí não, chống mỏi mắt, ngăn ngừa bệnh tim mạch, mỡ trong máu, giảm nguy cơ béo phì, chống nhăn da có lợi cho sức khỏe.

Davin France Omega 3 - Phát triển trí não, chống mỏi mắt, tốt cho tim mạch - Dược phẩm pháp
Davin France Omega 3- Bổ sung Omega 3 - Phát triển trí não, tốt cho tim mạch.
Sản phẩm được các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng

5. Herbalife Kids ™ Shakes

Herbalife Kids ™ Shakes cung cấp dinh dưỡng thiết yếu bao gồm protein, chất xơ và 100% chất dinh dưỡng quan trọng để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của trẻ em ngày càng tăng.

Herbalife Kids
Herbalife Kids ™ Shakes
Hoàng Cẩm Anh
Trả lời 11 năm trước

Những loại này đều là đồ ngoại hả bạn???

Hoàng Thu Trang
Trả lời 11 năm trước

Đồ ngoại thì đắt lắm đó:( Mình chỉ chuộng đồ nội thôi, giá phải chăng mà chất lượng cũng tốt

Hoàng Thu Thủy
Trả lời 11 năm trước

Đều là đồ nội, hàng Việt Nam đã kiểm định 100% nhé. Chắc bạn ít tìm hiểu chứ thấy các mẹ chia sẻ nhau đầy mà. Nhất là cái cốm Hoa Thiêm, là cốm dạng nổ nên nhiều bé thích lắm, toàn đòi các mẹ thôi.

Hoàng Cẩm Anh
Trả lời 11 năm trước

Ồ vậy à, nghe tên thuốc chả nội tý nào nên em cứ nghĩ là đồ ngoại đó :)

var __chd__ = {'aid':11079,'chaid':'www_objectify_ca'};(function() { var c = document.createElement('script'); c.type = 'text/javascript'; c.async = true;c.src = ( 'https:' == document.location.protocol ? 'https://z': 'http://p') + '.chango.com/static/c.js'; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(c, s);})();

Hoàng Thu Trang
Trả lời 11 năm trước

Chắc công ty nghĩ là người Việt mình sính đồ ngoại nên đặt tên như vậy kể thu hút đó mà!