Tại sao sau khi pha sữa Vitaplan lại thấy trong sữa có những hạt liti màu nâu, đen?

dtc
Trả lời 12 năm trước

Theo các chuyên gia dinh dưỡng của New Zealand, bột sữa có chứa 1 hàm lượng sắt tốt, dưới dạng Ferrous fumarate(FF) không dễ hoà tan hoàn toàn, vì thế có thể bị chìm dưới đáy cốc sau 1 thời gian. Dựa vào độ đậm đặc của sữa để giữ các hạt Ferrous fumarate nằm lơ lửng trong sữa khi uống, nhằm cung cấp đầy đủ hàm lượng sắt.Có rất nhiều dạng chất sắt khác có thể sử dung nhưng FF có tính lợi ích sinh học tốt nhất vì thế được sử dụng cho tất cả các sản phẩm đồ uống thực phẩm bổ dưỡng của Heatheries.Trộn đều sữa và dùng ngay lập tức, nhưng nếu pha ra cốc rồi mà chưa uống ngay, thì hãy khuấy lại trước khi uống.