Trẻ 6 tháng nuốt cùi nhãn có sao không?

Thằng nhóc nhà mình được 6 tháng tuổi, đang tập cho ăn dặm. Hôm nọ cho cu cậu mút cùi nhãn, chẳng may cậu mút mạnh quá, nên miếng cùi nhãn bằng móng tay tụt vào trong miệng và cu cậu nuốt luôn. Mình cũng hơi lo, vì cu cậu chủ yếu ăn sữa, dạ dày còn bé tí, chưa nghiền đồ ăn miếng đc. Không biết có sao không mọi ng nhỉ?

Trần Hải Như
Trả lời 12 năm trước

Bé nhà mình 8 tháng cũng ăn cùi nhãn đc rùi, mình nghĩ là không sao đâu, vì nhãn cũng dễ tiêu hóa mà

Lê Xuân Hùng
Trả lời 12 năm trước

ko sao đâu bạn ui, bé 6thag la đường ruột tốt rồ, bạn yên tâm nha!