Có thể dùng cùng lúc Kidlac và cốm sữa Inmulor?

Con trai tôi vừa trải qua một đợt điều trị kháng sinh tương đối dài. Nên bác sĩ đề nghị bổ sung men vi sinh Kidlac. Thuốc này có thể dùng thường xuyên được không? Vì bé tôi hay bị rối loạn tiêu hóa mà thuốc này cung cấp vi khuẩn có lợi giúp bé phòng ngừa rối loạn tiêu hóa.

Bé có thể dùng cùng lúc men vi sinh Kidlac và cốm sữa Inmulor được không? Vì mình muốn bổ sung dinh dưỡng cho bé sau khi hết bệnh vì bé ăn uống rất kém.

Rất mong nhận hồi âm sớm từ Ban tư vấn

Xin chân thành cám ơn.

Nguồn: webtretho

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào chị,

Trong thành phần của Kidlac có các men vi sinh giúp bé tiêu hóa tốt, còn có các vitamin, DHA tương tự như thành phần trong cốm sữa inmulor. Do đó, chị nên lựa chọn một trong hai loại sản phẩm. Hai loại này đều có thể sử dụng thường xuyên. Bên cạnh đó, nếu chị muốn cho bé mau lấy lại sức thì áp dụng cho bé ăn trả bữa (thêm một bữa/ngày so với bình thường). Nếu bé ăn uống kém, chị có thể chia thành nhiều bữa nhỏ.

Chúc bé mau khỏe.

BS. Nguyễn Ngọc Thùy Dương, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản TP.HCM
Nguồn: webtretho

Trả lời 8 năm trước
cho e hoi voi ak.ku nha e được 5 tháng mà bị táo bón có dùng đc kidlac k vay ?