Thực phẩm chức năng cho trẻ, có loại thực phẩm thức năng cho trẻ nào tốt hiện nay?

Hiện tôi đang nuôi con nhỏ gần 2 tuổi, bé cũng lười ăn lắm,mỗi lần gia đình chúng tôi cho ăn mất rất nhiều thời gian và công sức cả nhà. Tôi nghe nói trên thị trường hiện nay có một số loại thực phăm chức năng vừa an toàn lại hỗ trợ tro trẻ biếng ăn nữa. Ai có thông tin về thực phẩm chức năng mình tôi đang tìm thì gửi thông tin cho tôi nhé. Xin cảm ơn.

truong thi tuyet
truong thi tuyet
Trả lời 10 năm trước

Chị thử thay đổi khẩu phần ăn hàng ngày cho bé xem thế nào nhé.Đừng để bé ăn đồ vặt nhiều như bim bim dễ làm bé đầy bụng chán ăn.

duong thi mai
duong thi mai
Trả lời 10 năm trước

Bạn đừng nên lo lắng quá, trẻ con biếng ăn do nhiều nguyên nhân lắm, việc cho ăn không đúng cách hoặc cho uống thuốc tùy tiện cũng là nguyên nhân.Ép con ăn quá nhiều bữa trong một ngày, gây ức chế sản xuất men tiêu hóa và cảm giác thèm ăn. Đột ngột thay đổi chế độ ăn (từ bú sữa hoàn toàn sang ăn bột, hoặc từ cháo sang cơm) khiến trẻ không kịp thích nghi; cho ăn mãi một thực đơn, khiến ăn thiếu vi chất (vitamin A, B, C, kẽm, đồng, sắt...) cũng khiến trẻ coi bữa ăn như cực hình.

hoang
hoang
Trả lời 10 năm trước

Chị dâu tôi cũng đang cho con BỐNG cháu tôi 2 tuổi dùng cái sp KIDSMUM, thấy chị bảo được mọi người giới thiệu là hiệu quả nên mua về dùng thử cho con.

tường vy
tường vy
Trả lời 8 năm trước

Nhà mình ít khi dùng thuốc lắm, có thể mấy thứ hỗ trợ tiêu hóa k phải là thuốc nhưng mà nhà mình cũng k quen dùng, tại thấy cách của ông bà hiệu quả nên k dùng. ông bà là người cổ xưa thế mà cũng hiểu khoa học phết nha:) Hồi trước ông dùng cao xương ngựa, bảo là cho bé ăn cùng với cháo, để bổ sung canxi và protein cho bé, tốt cho sự phát triển xương khớp lắm. ông dùng một thời gian thì thấy ăn ngon miệng lắm, nên muốn cho cháu dùng, bé biếng ăn mà. bà chị sợ k dám cho con, vì quen dùng hàng ngoại mà, toàn thích mua theo quảng cáo thui ạ :( Ông cho bé ăn (k cho mẹ biết) kết quả cháu với ông bjo đều dùng cao xương ngựa, mẹ thấy có hiệu quả nên k dám ngăn cản nữa. bác tham khảo xem thế nào, hi vọng nó có ích cho nhà bạn :)

Ms Hạnh- ban theo y/c KH
Ms Hạnh- ban theo y/c KH
Trả lời 8 năm trước

Nếu trẻ nhà chị vừa biếng ăn vừa hay bị viêm hô hấp kiểu ho viêm họng sổ mũi, ốm vặt ... thì chị cho trẻ dùng cái BoniKiddy, thành phần sữa non, sữa ong chúa, bột cúc, là thực phẩm chức năng nhập khẩu từ Ca nada cho bé nhá. BoniKiddy dùng tốt lắm, nâng cao đề kháng và miễn dịch cho bé phòng chống lại bệnh tật đặc biệt là bệnh về hô hấp, còn giúp bảo vệ hệ tiêu hóa và tác dụng tốt cho trẻ biếng ăn , chậm lớn.