Cho tôi hỏi sữa Meiji Gold, Meiji Merry và Meiji khác nhau như thế nào?

Tôi đang cho cháu uống Meiji Gold 2, tôi muốn chuyển sang Meiji Mery có được không? Xin cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Meiji Merry, Meiji Gold là 2 dòng sản phẩm sữa bột chủ đạo của Công ty Meiji Nhật Bản trong đó dòng Meiji Merry có 2 chủng loại đó là: Meiji Merry Mama dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú và Meiji Merry 3 dành cho trẻ từ 1 đến 7 tuổi. Dòng Meiji Gold cũng có 2 chủng loại đó là: Meiji Gold 1 dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi và Meiji Gold 2 dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi. Sự khác nhau của 2 dòng sản phẩm Meiji Merry và Meiji Gold chỉ là sự khác nhau về nơi sản xuất còn nó đều được sản xuất bởi Công ty Meiji Nhật Bản. Dòng sản phẩm Meiji Merry được sản xuất tại nhà máy ở Australia còn dòng sản phẩm Meiji Gold được sản xuất tại Nhật Bản và nhập trực tiếp về Việt Nam theo đơn đặt hàng. Theo chúng tôi nếu con chị đang dùng Meiji Gold 2 ( dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi ) hợp với thể chất của cháu thì hoàn toàn có thể dùng tiếp sang Meiji Merry 3 ( dành cho trẻ từ 1-7 tuổi ) vì nó là sự chuyển tiếp giai đoạn lứa tuổi. Hi vọng câu trả lời của chúng tôi sẽ góp phần giải đáp thắc mắc của chị Thân chào!
Âu Việt Cường check gia
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi hãy thận trọng với những gì cho vào cơ thể con mình bạn nhé. Tất cả cac meiji bạn hỏi đều là hàng vn nhập về đóng gói lại. Rất nhiều bạn ở nhật đều thắc mắc làm sao sữa của nhật mua ở vn lại rẻ hơn họ dùng ở nhật. Câu trả lời là vì sữa này đã về vn đóng gói lại và có meiji vn mới biết đc vì sao lại như vậy [:-/] Cong tôi , tôi cho con dùng meiji xách tay từ nhật về hiện có bán tại shop me_em_tron tham khảo vatgia.com/oxygenoasis or goi 0989665966