Cho tôi hỏi là sau khi cho con bú bằng sữa mẹ có cần cho bé uống thêm nước không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trong giai đoạn 6 tháng đầu sau sinh, nếu bạn cho con bú sữa mẹ hoàn toàn thì không cần cho bé uống thêm nước, bởi vì trong sữa mẹ có 90% là nước. Tuy nhiên, ở giai đoạn ăn dặm (từ 6 tháng tuổi trở lên) thì nên cho bé uống nước để sạch miệng và cung cấp thêm nước.
phan quynh
Trả lời 14 năm trước
Trong thoi ky cho be bu sua me hoan toan thi chi khong can cho be uong them sua ngoai, trong sua cua me cung da co thanh phan cua nuoc.Dieu quan trong la chi nen an uong du chat dinh duong vi nhung chat dinh duong nay se duoc be hap thu qua sua me. Khi be buoc vao thoi ky an dam thi chi nen cho be uong them nuoc, dung nuoc de lam sach mng cho be. Chuc be hay an chong lon!!![):D(]