Khi nào cần dùng cốm cansua cho trẻ?

Con tôi được một năm, cháu rất hay ốm, hay có vấn đề về tiêu hoá. tôi quan sát thấy tóc cháu thưa, ít và không mượt, móng tay thấy có xuất hiện đốm trắng. Sau khi cháu ốm cân nặng còn có 8,5 kg và hiện tại lại đang ốm. Xin cho tôi hỏi là như vậy có phải là suy dinh dưỡng không? Tôi có thể sử dụng cốm cansua cho con tôi hay không? [url=http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/1/4488]http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/1/4488[/url] [right]Nguồn: webtretho[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào chị, Bé đã được 12 tháng, cân nặng 8.5kg, để xác định bé bị suy dinh dưỡng hay không còn phụ thuộc nhiều yếu tố: chiều cao, quá tình phát triển thể chất ….. và đặc biệt phải xác định bé bị suy dinh dưỡng do thiếu năng lượng hay/và thiếu vi chất dinh dưỡng. Hiện nay bé đang ốm nhưng chị không cho biết bị bệnh gì, nếu bé đang được điều trị bệnh, chị nên tư vấn thêm từ bác sĩ điều trị của bé để có chế độ chăm sóc dinh dưỡng phù hợp. Ngoài ra, chị có thể cho bé khám dinh dưỡng tại các bệnh viện hoặc trung tâm y tế, sau khi khám xác định bác sĩ sẽ tư vấn về chế độ ăn và dùng thuốc bổ sung như thế nào phù hợp với thể trạng của bé. Chúc bé khỏe, Thân mến, [right]Nguồn: webtretho[/right]