Bé nhà tôi đuoc 14 tháng khi cho cháu ăn rau thì đại tiện lại ra rau.?

Vậy cháu bị làm sao?tôi phải làm gi?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Không bệnh gì hết, nếu bé vẫn chơi và lên cân tốt. Ăn rau chủ yếu để cung cấp chất xơ, giúp bé dễ đại tiện. Có lẽ bạn cho bé ăn nhiều rau hoặc rau không được bằm nhỏ. Trước hết hãy bằm thật nhỏ rau và giảm bớt số lượng rau, tôn trọng nguyên tắc: từ ít đến nhiều, từ bằm nhuyễn đến to dần sao cho bé tập làm quen từ từ.
nguyen thi chinh
Trả lời 14 năm trước
Cháu đi đại tiện ra rau chứng tỏ bé không tiêu hoá được. Có thể rau quá to nên bé nuốt luôn mà không nhá. Bạn nên nghiền nhỏ rau ra nấu, như thế bé sẽ dễ ăn hơn. Hoặc có thể thay đổi loại rau khác. Nếu trong phân của bé xuất hiện những gợn màu trắng, như dãi thì bé bị đi ngoài sống phân. Bạn nên cho bé uống nước carot ép, ăn thịt thăn mấy hôm. Nếu vẫn có hiện tượng đi sống phân bạn nên đưa bé đến bác sĩ kiểm tra và uống thuốc. [gallery]/7/rqo1253843616.jpg[/gallery]