Tác dụng của thực phẩm chức năng là gì?

Em nghe nói trên thị trường có loại thực phẩm chức năng dành cho các be biếng ăn là kidsmune, có người nói là dùng rất tốt nhưng có người lại nói rằng trong đó có thuốc tăng trọng...? Xin bác sĩ cho em biết rõ hơn về loại thực phẩm chức năng này và tác dụng thực của nó? Nguồn: webtretho [url=http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/1/3784]http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/1/3784[/url]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào chị, Kidsmune có thành phần chứa: Delta-Immune, Hoàng Kỳ, Lysine, Taurine. Taurine cần cho sự phát triển tế bào não, hệ cơ-xương. Lysine giúp tăng cường hấp thu canxi, gia tăng chuyển hóa, giúp bé ăn ngon miệng. Delta-Immnue là thành phần của những vi khuẩn có ích cho hệ tiêu hóa, giúp dể tiêu hóa và hấp thu thức ăn. Các thành phần trên cần cho sự phát triển của cơ thể trẻ, nhưng những chất này có thể được cung cấp qua bữa ăn hàng ngày của bé (nếu ăn đầy đủ các nhóm thực phẩm) như: cá biển, sữa chua … Chị cần lưu ý thực phẩm chức năng không phải là dược phẩm, thực phẩm chức năng chỉ có tác dụng hỗ trợ trong điều trị, không thay thế thuốc điều trị, sử dụng thực phẩm chức năng không cần toa của bác sĩ, việc sử dụng là do người tiêu dùng tự quyết định. Tuy nhiên, hiện nay thực phẩm chức năng được phân phối theo lối kinh doanh đa cấp nên giá thành thường cao so với giá trị thực tế. Theo chúng tôi, trước khi lựa chọn sử dụng chi nên cân nhắc kỹ vì chúng ta vẫn có thể nuôi dưỡng bé tốt với kiến thức nuôi con theo khoa học và thực phẩm thông thường. Chúc chị vui, Thân mến, Nguồn: webtretho
Nguyễn Thị Lan chec giá
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, mời bạn ghé websitehttp://kimchiday.tk/, bên mình chuyên bán các sản phẩm kim chi Hàn Quốc, kim chi được xem là 1 trong 5 thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe con người đã được thế giới công nhận, bạn có thể mua để ăn hoặc làm quà biếu bạn bè, người thân, ... theo phương thức đặt hàng và thanh toán online, hoặc gọi098 624 0196, bên mình sẽ giao hàng tận nơi.