Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Sử dụng dầu như thế nào trong chế độ dinh dưỡng của bé?

biet roi16/06/2009 - 17:36

Lượt xem 930
Con tôi hơn 7 tháng, hằng ngày, tôi nấu cháo cho cháu với dầu cá Hồi (đang bán trên thị trường 115.000 d/1chai) thay cho các loại dầu khác , sử dụng liều lượng như hướng dẫn là: nấu cháo chín, sau đó cho khoảng 2 muống cà phê dầu cá hồi, hòa tan vào trong cháo rồi cho cháu ăn. Tôi không biết sử dụng dầu cá hồi hàng ngày thay cho các loại dầu khác có tốt hơn không, và có quá nhiều hay không? Hay là sử dụng luân phiên các loại dầu.
Xin cảm ơn.

Theo webtretho
http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/1/3250
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

tun cua di

16/06/2009 - 17:37
Chào chị,

Dầu thực vật có nhiều axit béo chưa no cần thiết cho cơ thể nhưng lại rất ít hoặc không có axit arachidonic- một axit béo chưa no cần thiết có 3 liên kết kép trong thành phần và có nhiều vai trò trong quan trọng trong cơ thể. Mỡ động vật, đặc biệt mỡ gan cá và một số mỡ động vật sống ở biển có nhiều vitamin A, D và axit arachidonic cần thiết cho cơ thể. Mỡ động vật có nhiều cholesterol một chất cũng cần thiết với trẻ em. Dầu cá hồi thực chất là mỡ động vật. Vì bữa ăn của trẻ thường có...
Chào chị,

Dầu thực vật có nhiều axit béo chưa no cần thiết cho cơ thể nhưng lại rất ít hoặc không có axit arachidonic- một axit béo chưa no cần thiết có 3 liên kết kép trong thành phần và có nhiều vai trò trong quan trọng trong cơ thể. Mỡ động vật, đặc biệt mỡ gan cá và một số mỡ động vật sống ở biển có nhiều vitamin A, D và axit arachidonic cần thiết cho cơ thể. Mỡ động vật có nhiều cholesterol một chất cũng cần thiết với trẻ em. Dầu cá hồi thực chất là mỡ động vật. Vì bữa ăn của trẻ thường có thịt, trứng, sữa là đã có một lượng nhất định chất béo động vật nên khi bổ sung thêm chất béo, nên nấu một bữa dầu, một bữa mỡ.
Chúc bé khỏe.
-------------

Theo webtretho
http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/1/3250
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn