E uống thuốc khi mang thai?

em 24tuổi và đang mang thai nhưng trong thời gian đầu do không biết nên em đã uống thuốc kháng sinh như vậy có ảnh hưởng đến sự phát triển của thai?
Hoàng Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến! Không thể khẳng định được ngay rằng thuốc kháng sinh bạn uống có ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi hay không. Bởi có một số loại kháng sinh không ảnh hưởng tới mẹ và em bé nhưng cũng có một số loại ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của bé, một số lại ở giữa hai dạng đó. Bạn đã uống loại kháng sinh gì và thời điểm cụ thể như thế nào? Bạn nên đi siêu âm để biết cụ thể sức khỏe của bé sẽ chắc chắn hơn. Chúc hai mẹ con bạn mạnh khỏe, hạnh phúc! [gallery]/6/fcz1254393780.jpg[/gallery]