Có nên uống nước dừa tháng cuối cùng?

Có mẹ nào biết chỉ cho em với, Tháng cuối cùng của thai, có nên uống nước dừa không các mẹ thông thái? Mọi người trong công ty em khuyên, không nên uống vì sẽ làm bụng tụt xuống và băng huyết...v..v.... Cảm ơn mọi người.
Cao Thu Huyền
Trả lời 16 năm trước
Theo mình biết thì không nên uống nước dừa trong năm tháng đầu, còn sau đó thì uống cũng tốt, khi sinh em bé sẽ đỡ bợn, sạch sẽ hơn, còn việc em bé trắng hay đen còn phụ thuộc vào bố mẹ nữa (di truyền từ bố mẹ)