Ăn chay có ảnh hưởng tới sức khỏe thai nhi không?

em từ trước tới giờ vẫn giữ thói quen ăn uống là ăn chay. Sắp tới em có dự định sinh em bé, liệu ăn chay trong quá trình mang thai có sợ em bé sẽ không đủ chất dinh dưỡng không ạ?

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mình thấy ăn chay khi mang thai không vấn đề gì với thai nhi nhé, miễn là bạn đảm bảo cung cấp đủ chất bằng các loại thực phẩm khi ăn chay mà vẫn chứa chất dinh dưỡng đó là được nha, như thế này nha

https://vatgia.com/hoidap/3923/139420/tai-sao-mac-du-o-nguoi-khong-tieu-hoa-duoc-xenlulozo-nhung-chung-ta-van-can-phai-an-rau-xanh-hang-ngay.html

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

không đâu bạn, mình thấy nhiều bà mẹ mang bầu vẫn ăn chay bình thường, con sinh ra vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng nhé