Tầm tuần thứ bao nhiêu có thể siêu âm được giới tính thai nhi?

Vợ chồng em rất vui khi biết tin em có thai nhưng mà a ấy thích con gái cơ, bọn em đang muốn đi siêu âm để xem giới tính, cho em hỏi là Tầm tuần thứ bao nhiêu có thể siêu âm được giới tính thai nhi?

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

tầm tuần thứ tư bạn ạ

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy cũng có 1 bài viết có liên quan này, bạn đọc tham khảo nhé

https://vatgia.com/hoidap/4159/541135/tim-dia-chi-xet-nghiem-mau-de-xac-dinh-gioi-tinh-thai-som.html