Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

5 loại bình sữa cho bé được lựa chọn nhiều nhât hiện nay

Kira Shinigami14/07/2017 - 10:46

Lượt xem 282

Hiện nay, trên thị trường đang có bán rất nhiều loại bình sữa khác nhau. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng chính vì vậy gây khó khăn cho nhiều mẹ khi chọn mua. Dưới đây sẽ là một số thông tin về 5 loại bình sữa đang được các mẹ lựa chọn nhiều. Qua đây hy vọng mẹ có thể lựa chọn được cho con mình một loại bình sữa phù hợp nhất cho bé

Dưới đây sẽ là một số hãng bình sữa các mẹ có thể tham khảo nhé.

1. Bình sữa Comotomo – Hàn Quốc

>> Xem thêm: Bình sữa Comotomo có tốt không?

Bình sữa comotomo của Hàn Quốc là loại bình sữa được rất nhiều mẹ lựa chọn hiện nay cũng như được nhiều mẹ đáng giá cao.
– Ưu điểm : Bình sữa comotomo được làm bằng chất liệu an toàn. Bình được làm bằng chiaats liệu silicone mềm, dẻo. Núm ty được thiết kế mô phòng như núm ty mẹ, tạo cho bé có cảm giác bú tự nhiên nhất. Ngoài ra núm ty comotomo rất mềm và là loại núm ty bền nhất so với các loại bình khác.
– Nhược điểm: Do bình được làm bằng silicone dẻo, nên khi cầm mẹ không nên bóp quả mạnh, nếu bóp mạnh có thể làm cho bé bị sặc sữa. Ngoài ra thì sau 1 thời gian ngắn nếu không được làm vệ sinh cẩn thận thì bình silicone cũng có thể bị ố vàng.

– Giá bán: bình sữa comotomo có 2 loại với giá bán từ 320.000đ – 360.000đ

2. Bình sữa Nuk

Bình sữa Nuk là hãng bình sữa thông dụng hiện nay, Bình Nuk của Đức được thiết kế với nhiều loại khác nhau cùng với giá tiền phù hợp với các bà mẹ hiện nay.
– Ưu điểm: Bình sữa Nuk thiết kế núm ty dẹt, cùng với thiết kế bầu ty to nên giúp bé có thể bú một cách dễ dàng và thoải mái nhất. Tia phun sữa được đưa thẳng lên vòm họng của các bé nên giúp cho bé không bị sặc khi bú bình. Núm còn có nhiều size phù hợp với độ tuổi của bé.

Có 2 loại núm cho mẹ lựa chọn: núm làm bằng cao su và núm bằng silicone.

– Nhược điểm: Với những bình có núm cao su đôi khi dùng lâu có mùi khó chịu/

3. Bình sữa pigeon

>> Xem thêm: Bình sữa pigeon có tốt không ?

Bình sữa pigeon là một trong những hãng bình sữa phổ biến nhất hiện nay. Bình sữa pigeon của Nhật được làm bằng rất nhiều chất liệu khác nhau. Bạn có thể chọn bình làm bằng nhựa PP, nhựa PPSU, thủy tinh.

– Ưu điểm của bình pigeon: Núm ty của bình được thiết kế rất mềm làm bằng chất liệu silicone, có khả năng đàn hồi tốt, ngoài ra cũng được thiết kế giống như núm ty của mẹ.

– Nhược điểm của bình: Do núm ty rất mềm, nên khi có bé hút mạnh thì có thể làm cho núm ty bị xẹp xuống.

4. Bình sữa dr brown

Dr brown là một trong những hãng bình sữa bán chạy số 1 tại Mỹ hiện nay và được nhiều khác chuyên gia y tế khuyên nên sử dụng.

– Ưu điểm của bình dr brown: Bình có núm ty mềm, thiết kế hệ thông van khí chống sặc rất tốt đồng thời cũng giúp làm giảm bớt các trường hợp đầy bụng, đầy hơi…

– Nhược điểm: Nhược điểm của bình dr brown đó là việc làm vệ sinh khá vất vả, tốn nhiều thời gian của các mẹ. Hệ thống van khí nhiều chi tiết nhỏ lỉnh kỉnh nên làm vệ sinh khá mất công và phức tạp

5. Bình sữa Avent

– Ưu điểm của bình Avent: Bình được làm bằng chất liệu nhựa PP và nhựa PES, thủy tinh. Đây đều là những loại chất liệu an toàn không chứa BPA. Đâu núm ty được thiết kế có tác dụng chống chảy sữa, chỉ khi nào bé tác động lực hút thì sữa mới chảy.

– Nhược điểm: Nhược điểm lớn nhất của bình Avent đó là núm hơi cứng cho nên kén chọn các bé bú bình. Thích hợp với những bé đã mọc răng và bé đã ăn tốt.

Nguồn: trên Sazato.vn : https://sazato.vn/news/5-loai-binh-sua-cho-be-duoc-lua-chon-nhieu-nhat-hien-nay.html 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn