Tôi thay đổi sữa trong thời gian mang thai có sao ko?

Tôi đang mang thai đc 33t rồi, không hiểu sao ngón tay tôi bị tê và thấy mỏi khi đi xe máy? Có phải tôi đang thiếu chất canxi không? Trong thời gian mang thai tôi thay đổi sữa có sao không? Uống loại sữa vị socola của ANFAMAMA có sao không? Mong chuyên gia trả lời giúp tôi, tôi cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào em, Tê ngón tay và mỏi khi đi xe máy có thể do cách nắm tay lái quá chặt làm ảnh hưởng đến sự lưu thông của máu tại bàn tay dẫn đến tê tay. Phụ nữ mang thai, có biểu hiện chuột rút thường xuyên ở chân hoặc tay có thể liên quan đến tình trạng thiếu canxi. Nếu có biểu hiện chuột rút thường xuyên, em có thể uống tăng cường canxi, mỗi ngày 500mg trong thời gian khoảng 10 ngày. Trong sữa dành cho thai phụ cũng có nhiều canxi, chỉ cần uống mỗi ngày 2 ly sữa là đã cung cấp đầy đủ canxi cho thai phụ rồi. Vị Socola chỉ là hương liệu thôi, không phải là có một lượng lớn chocolate trong sữa. Em có thể sử dụng loại sữa có bất kỳ loại hương liệu nào mà mình cảm thấy dễ chịu. Chúc em khỏe, Thân mến, Theo webtretho [url=http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/2/3192]http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/2/3192[/url]