Cần tìm mua máy ru ngủ đa năng cho trẻ sơ sinh.Ai biết ở đâu bán ở đâu chỉ dùm nhé.

coolboy084
Trả lời 15 năm trước
Hãy mang đến cho bé yêu của bạn một giấc ngủ thật ngon và êm dịu với chiếc máy ru ngủ đặc biệt này nhé. Giấc ngủ có vai trò rất quan trọng đối với trẻ sơ sinh. Thông thường một bé sơ sinh sẽ ngủ khoảng 20 đến 22 tiếng một ngày. Bé được ngủ đủ giấc sẽ ít gặp những vấn đề về sức khoẻ hơn và khi bé ngủ sâu và ngon giấc sẽ không ảnh hưởng đến mọi người trong nhà, đặc biệt là bố mẹ khi phải thức đêm để chăm bé. Nhiều bố mẹ thường lắng cho bé yêu của mình bị giật mình lúc nửa đêm, bị khó ngủ hay ngủ không sâu làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé. Một giải pháp rất hiệu quả và an toàn đó chính là chiếc máy ru ngủ đa năng dành cho bé sơ sinh rất hiện đại và tiện ích này. + Máy ru ngủ là sản phẩm được đánh giá 5 sao tại Mỹ, không chỉ bởi các bà mẹ Mỹ mà còn bởi các gia đình tại Mỹ bởi máy có thể sử dụng để ru ngủ tuyệt vời nhất, hiệu quả nhất từ trước tới nay dành cho tất cả các bé sơ sinh, người lớn mất ngủ, người già khó ngủ... + Máy ru ngủ đa năng này là sản phẩm liên tục được bầu chọn là sản phẩm yêu thích nhất, gía hợp lý nhất và được giới thiệu từ người này sang người kia, từ bà mẹ này sang bà mẹ kia sau khi dùng và mọi người nói rằng đó là sản phẩm được phát minh độc đáo nhất, hay nhất và không thể sống thiếu nó kể từ khi bắt đầu sử dụng. + Máy có 10 âm thanh được cài đặt sẵn, hiệu quả nhất với các bé sơ sinh bởi với chiếc máy này bé có thể ngủ hoàn toàn yên bình, hoàn toàn độc lập với các tiếng động xung quanh. Máy có các tiếng động êm ái của: 1. Tiếng thác nước 2. Tiếng mưa rơi lộp độp 3. Tiếng động thông thường 4. Tiếng suối chảy 5. Tiếng mưa rừng nhiệt đới 6. Tiếng chim hót 7. Tiếng sấm chớp 8. Tiếng đêm hè 9. Tiếng sóng biển 10. Tiếng nhịp đập của tim. Hãy sắm ngay cho bé yêu của mình chiếc máy ru ngủ đa năng này nhé. Bạn sẽ yên tâm đi ngủ và không còn phải lo lắng bé gặp phải những vấn đề gì khi thiếu ngủ nữa. Giá bán 795.000đ Bạn có thể mua được sản phẩm này tại 1. Colourful Shop 36 Thái Hà, Hà Nội - 04 35376957 5 Hàng Mành, Hà Nội - 0439289219 2. Heo Sữa Shop Hẻm 206 Sư Vạn Hạnh, nhà thứ 4, P2, Q.10, TP.HCM Điện thoại : 0903.822841 3.Baby US Số 4 Ngõ Thọ Xương - Hoàn Kiếm , Hà Nội