Trẻ sơ sinh có nên dùng máy hút mũi không?

Nhà có cháu nhỏ mới sinh (hơn 2 tháng ạ) mà dạo gần đây thời tiết thay đổi thất thường quá nên ốm quấy kinh lên được! Khò khứ suốt, mũi cũng nhiều dịch. Định cho đi bệnh viện mà nghe nói viện Nhi trung ương có người nước ngoài nhiễm Corona tới rồi nê cũng chả yê tâm, sẵn tiện đây nhà có máy hút mũi, không biết liệu cháu có dùng được không ạ?

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Trẻ sơ sinh dùng okee bạnơi, không phải lođâu vì nhiều cha mẹ hiện nay cũngđang dùng lắm nè!! Bạn chỉ cần chúý các thao tác khi dùng thôi làđược nhé vì trẻ nhỏ còn con nớt lắm, sơ sảyí thôi là tổn thương ngay

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bạn nênđi gặp bác sĩđể kiểm tra trước khi dùng nhé, mỗi bé lại có cơđịa và tình trạng bệnh khác nhau mà nên bác sĩ khuyên nên dùng mới dùng cho chắc, nhiều trường hợp là không dùngđượcđâu. Nhưng về lý thuyết thì dưới 2 tuổi vẫnđược dùng