Máy hút mũi cầm tay thực sự đem lại hiệu quả không?

Chào các chị, em có con nhỏ mới sinh tầm 6 tháng rồi, cháu hay bị ngạt mũi, mũi nhiều chất nhầy. Cho nên em định sắp tới mua máy hút mũi cầm tay. Các chị ơi, cho em hỏi là máy hút mũi cầm tay thực sự đem lại hiệu quả không ? Các chị tư vấn cho em với ạ!

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 1 năm trước
  • Ưu điểm lớn nhất của các sản phẩm máy hút mũi là công suất hút đủ lớn để hút đờm, mũi ở sâu bên trong mũi/họng của trẻ.
  • Hỗ trợ và thích hợp với những bệnh như viêm mũi xoang, viêm mũi dị ứng, nghẹt tắc mũi, cảm cúm, viêm mũi thai kỳ, sau nạo VA, sau phẫu thuật mũi xoang...
Thiển Bạch
Thiển Bạch
Trả lời 1 năm trước

- Sản phẩm được làm hoàn toàn từ những chất liệu cao cấp, với phần đầu hút sử dụng nhựa silicon y tế không màu, không mùi, chịu được nhiệt tới 100 độ C, có thể luộc nên an toàn cho cả trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.

– Máy hút mũi cầm tay Little Bees là thiết bị y tế được FDA phê chuẩn chất lượng, với một lực hút vừa đủ có thể loại bỏ chất nhầy cứng đầu mà không gây đau, không làm hại đến khoang mũi non nớt của bé.

-Bạn có thể tham khảo sản phẩm này hiện đang có bán trên vatgia. com này:https://vatgia.com/thietbiyteducanh&module=product&view=detail&record_id=6995385&checkclick=1953018601&eTitan=1953018601