Tiêu chí khi chọn mua dụng cụ hút mũi cho trẻ sơ sinh.

Mới được 4 tháng nhưng cháu nhà cứ bị khò khứ, xụt xịt suốt, thời tiết cũng thay đổi thất thường nữa, ốm sốt liên miên. Em định mua cái bộ dụng cụ hút mũi để tự hút dịch tại nhà cho tiện lợi mà không biết nên lựa chọn sao đây. Cháu nó không thở được quấy quá, mang lên viện nhiều đang mùa dịch cũng sợ

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

4 tháng thì mình khuyên là nên dùng máy hút mũi hoặc là dụng cụ hút mũi chạy bằngđiện/pin cho nhanh và nâng cao hiệu quả. Dụng cụ hút mũi chữ U hayống sợđặt vào mũi trẻ quấy khóc làm tổn thương niêm mạc mũi của chúng nóđóạ!!

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Dụng cụ hút mũiđược chia làm nhiều loại lắm, có cả loại dành cho từng lứa tuổi, 0-3 tháng, 4-8 tháng và 9-12 thángđó bạn!! Cứ dựa vàođó mà mua nhé, hoặc bạn cũng nên tìm hiểu thêm về các loại dụng cụ tốt nhất, an toàn cho trẻ, ví dụ như nên dùng loại có chất liệu nhựa PP, có bơm tay cơ học, cóốngđựng dịch riêng,... nha