Dùng dụng cụ hút mũi cho trẻ với tần suất như thế nào là hợp lý?

Mọi người ơi cho em hỏi dùng dụng cụ hút mũi cho trẻ một tuần bao nhiêu lần là được?? Giúp em trả lời với ạ!!!

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Tần suất hút mũithíchhợp làkhông quá 2 lần/ ngày bạnơi!! Nếu bé có nhiều dịch mũi hoặc trong thời kỳốm thì có thể xem xét tăng lên 3 lần 1 ngày sáng-trưa-tối nhé, tại hút nhiều sợ sẽ làm tổn thương niêm mạc mũi tụi nhỏ, thuơng lắmạ T T

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Nên là tốiđa 2 lần/ngày, 3 lần/tuần bạn nhé!! Mua thêm bình xịt rửa mũi trước khi thực hiện các thao tác hútđể tạođộ trơn, vệ sinh sát khuẩn. Nếu cứ hút trực tiếp sợ trẻ sẽ quấy khóc vì khó chịu, việc hút sẽ khó khăn hơnđó