Máy phun sương có nên dùng cho trẻ sơ sinh?

Chả là em mới sinh em bé đúng dịp "đại hàn" này nên cháu nhà em cứ sụt sịt ốm suốt mãi không khỏi, ở trong phòng kín vẫn thấy tình trạng không thuyên giảm nên đang dùng máy sưởi dầu để tăng cường ấm kết hợp thêm máy phun sương vì sợ bị khô da. Không biết ý tưởng này của em có được chấp nhận không nữa =)))

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Dùngđược mà, lạnh khô quá phải dùng thôi chứ không da dẻ chúng nó dễ nứt nẻ,đau tội cno lắm

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bé nhà tui cũngốm liên miên, khò khứ mãi thuốc thang các kiểu chảđỡ gì, mua thử máy phun sương có chếđộ lọc bụi vói khử trùng thử xem sao, mình cũngđang tính muađấy, 1 côngđôi việc luôn

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Mua ngayđiều hòa 2 chiềuđi chị nếu cóđkiên thì sắm cáiđó ngay cho tiện chứ em thấy dùng 2 cái máy bất tiện ghê luônấy

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Tớ thấy dùng 2 thứ như kia cũngđc mà

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Nên thì nên, cơmà chọn laoị có thêm tính năng lọc không khíấy, trẻ con mẫn cảm, sứcđề kháng yếu nên lo lắm.

Nhớ là phải dùng nước sạchđể cho vào máy phun sương nha, không làănđòn ngay chị emạ