Nguyên nhân và cách xử lí Trẻ sơ sinh hay khóc đêm?

Em  mới sinh con nhưng lần đầu làm mẹ ở tuổi 20 nên em cũng có nhiều bỡ ngỡ, nhưng dạo này con em hay khóc đêm quá nên em lo lắng quá, huhu. Cho em hỏi là nguyên nhân và cách xử lí Trẻ sơ sinh hay khóc đêm? Em cảm ơn, các chị cho em lời khuyên với nhé!!!

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

+Nguyên nhân:

-Bụng của trẻ sơ sinh không thể chứa quá nhiều chất lỏng tại một thời điểm nên bé sẽ bị đói thường xuyên, từ đó khiến nhu cầu cần được cho ăn tăng lên. Nếu bạn nhận thấy con yêu khóc giữa đêm, rất có thể đó là do con đói bụng đấy.

-Con bạn có thể bắt đầu cảm thấy nóng hoặc lạnh trong đêm và cần sự giúp đỡ của người lớn. Nếu nhiệt độ thay đổi đột ngột, con sẽ trở nên khó chịu và bật khóc.

+Cách xử lí:

Trẻ sơ sinh có thể cảm thấy lạnh hoặc nóng trong đêm nếu nhiệt độ thay đổi, vì vậy một trong những điều bạn cần kiểm tra là đảm bảo bé được che chắn đúng cách nhưng không bọc quá nhiều lớp trừ khi bạn sống ở vùng khí hậu rất lạnh.

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Bạn cần thêm thông tin về vấn đề này không? Mình để link bên dưới bạn ấn vào đọc thêm nhé

https://vatgia.com/hoidap/3954/274334/tre-so-sinh-15-ngay-tuoi-hau-nhu-khong-khoc-co-sao-ko.html