Bình sữa Farlin thủy tinh cho trẻ sơ sinh có tốt không?

Chăm sóc trẻ sơ sinh là vấn đề khá phức tạp và đòi hỏi sự kiên nhẫn cũng như quá trình lựa chọn thật cẩn thận. Bình sữa là đồ vật mà mẹ dùng cho bé hàng ngày, tiếp xúc trực tiếp với nguồn sữa đưa vào trong cơ thể bé. Lựa chọn bình sữa như thế nào để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe bé yêu là điều mà rất nhiều bà mẹ băn khoăn. Hôm nay hãy cùng chúng tôi phân tích về vấn đề này.

Xuất xứ

Đây là thương hiệu bình sữa xuất xứ từ Đài Loan, được rất nhiều bà mẹ trên toàn thế giới và đặc biệt là các bà mẹ châu Á tin dùng. Sản phẩm nổi tiếng bởi thiết kế bắt mắt cũng như chất lượng tốt đã được kiểm định và chứng minh qua nhiều năm. Bình sữa farlin được thiết kế khá đẹp, núm ti mềm mại. Van thông khí ở cuối núm ti giúp cho sữa được chảy đều hơn. Thêm một điểm cộng nữa là trọng lượng bình khá nhẹ nên rất tiện lợi và an toàn trong quá trình sử dụng cho bé.

Hiện nay trên thị trường thì bình sữa Farlin có 2 loại là bình sữa bằng nhựa và bằng thủy tinh. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau phân tích về ưu và nhược điểm của bình sữa Farlin thủy tinh!

Ưu điểm

Bình sữa farlin được làm bằng thủy tinh sẽ có độ bền cao hơn hẳn so với bình nhựa. Nó có khả năng chịu nhiệt cao vì thế lúc pha sữa các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm. Bình sữa farlin này như mình đã sử dụng thì có thể chịu nhiệt lên tới 600 độ C.

Đặc biệt một ưu điểm nữa của bình thủy tinh chính là giữ được độ ấm của sữa trong thời gian khá lâu, giúp mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé có thể sử dụng sữa ấm.

Nhược điểm

Hai nhược điểm lớn nhất của bình sữa thủy tinh Farlin đó chính là khối lượng nặng và dễ vỡ. Vì được làm từ chất liệu thủy tinh nên bình sữa Farlin có trọng lượng lớn hơn bình bằng nhựa, điều này ít nhiều cũng sẽ gây ra những bất tiện cho cả mẹ và bé trong khi sử dụng. Ngoài ra vì có khối lượng nặng nên bình thủy tinh cũng rất dễ vỡ mà nếu không cẩn thận thì rất có thể gây nguy hiểm cho bé yêu. Chính vì vậy nếu lựa chọn bình sữa thủy tinh thì các mẹ nên rất lưu ý trông coi bé thật cẩn thận.

Ngoài ra khi sử dụng bình sữa Farlin thì chắc chắn sẽ không thể thiếu các dụng cụ vệ sinh phải không nào? Hãy cùng tham khảo những dụng cụ vệ sinh bình sữa cho bé yêu nhé!

Hy vọng bài viết đã mang tới những thông tin hữu ích cho quý độc giả!

Chưa có câu trả lời nào