Nên mua bình sữa cho bé loại nào tốt nhất?

Các chị em sắp đến kid sinh đẻ thường phải chuẩn bị một số đồ dùng, trong đó có thể là một chiếc bình sữa. Để tạo được cảm giác thích thú cho bé cũng như cung cấp đầy đủ sữa thì cần chọn những chiếc bình sữa nào? Dưới đây là một số hãng để bạn tham khảo và lựa chọn.

Bình sữa hãng Comotomo

Comotomo là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, có nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc. Với phương châm luôn hướng tới tự nhiên nên các sản phẩm của comotomo luôn đề cao tính an toàn cho bé. Bình sữa comotomo luôn nằm trong danh sách các sản phẩm bình sữa tốt nhất và được nhiều bà mẹ tin dùng.

Bình sữa Comotomo có chất liệu từ silicon mềm mại, đàn hồi, mô phỏng giống với bầu sữa mẹ khiến cho các bé cảm thấy thích thú, lại đảm bảo an toàn cho bé, là một lựa chọn được tin dùng hàng đầu với các ưu điểm rất vượt trội. Sản phẩm có giá thành dao động sấp sỉ 300k trên thị trường.

Bình sữa hãng Pigeon

Có lẽ ta không thể không nhắc đến biệt danh “Bình sữa Pigeon Thần Thánh”. Đây là nickname này ra đời vì mức độ hiểu quả của nó mang lại vô cùng tốt.

Bình sữa Pigeon có hai chất liệu chính là thủy tinh Borosilicase cao cấp và nhựa Polycabornat, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mẹ và bé:

Bình sữa Pigeon nhận được đánh giá khá cao và độ tin tưởng lớn từ các mẹ bỉm sữa nhờ có một thiết kế thông minh, mãu mã bắt mắt, chất liệu mềm mại, tạo cho bé cảm giác thích thú. Và hơn nữa, sản phẩm đến từ một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản nên tạo cho các mẹ một cảm giác rất yên tâm về sản phẩm khi cho con mình sử dụng.

Bình sữa hãng Nuk

Được biết đến là một sản phẩm đến từ Đức với nhiều kích thước, mẫu mã, chất liệu khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng bé. Điểm mới của bình sữa này là thiết kế núm ty rất đặc biệt, khiến bình sữa Nuk thêm một điểm cộng trong mắt người tiêu dùng.

Bình sữa Nuk sở hữu thiết kế núm ty chuyên dụng, đa dạng về mẫu mã, phục vụ tốt nhu cầu sử dụng cho các mẹ lựa chọn và giá cả của sản phẩm cũng không quá cao, dao động trong khoảng 200k.

Hy vọng những thông tin trong bài viết của Vatgia.com sẽ hữu ích đối với bạn.

Chưa có câu trả lời nào