Các mẹ “bỉm sữa” có nên mua bình sữa thủy tinh Nuk cho bé không?

Trẻ em mới sinh còn rất non nớt và dễ nhiễm các bệnh bên ngoài bởi hệ miễn dịch còn kém. Trong đó việc vệ sinh sạch sẽ cũng như các dụng cụ cho bú phải phải cẩn thận để bé được khỏe mạnh. Bình sữa là dụng cụ không thể thiếu cho các mẹ “bỉm sữa” khi chăm sóc bé. Bình sữa thủy tinh Nuk được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn hiện nay. Hãy cùng vatgia.com đánh giá xem sản phẩm bình Nuk có phải là lựa chọn lí tưởng cho các bé?

Bình sữa thủy tinh Nuk là sản phẩm cao cấp dùng để chăm sóc chuyên dành cho mẹ và bé nổi tiếng đến từ Đức. Với chất liệu làm sản phẩm đảm bảo tuyệt đối, có độ bền rất cao cùng với thiết kế, màu sắc vô cùng tinh tế, còn có các mức nước được vạch rõ ràng trên sản phẩm để các mẹ dễ pha thức uống cho bé chuẩn.

Bình sữa thủy tinh Nuk được chia thành 2 loại với 2 chất liệu là nhựa PP và thủy tinh. Bình thủy tinh có giá đắt hơn so với nhựa nhưng lại được lựa chọn nhiều hơn.

Bình được thiết kế nhỏ gọn, thân bình được thiết kế dạng uốn sóng giúp cầm nắm chắc, tránh bị trơn tuột, mở rộng ở đáy giúp cố định và đứng vững khi không sử dụng tới. Có các loại bình cổ hẹp, cổ rộng, cổ thường cho các mẹ lựa chọn theo ý muốn. Dung tích bình đa dạng tùy vào từng thời kì giai đọan phát triển của bé như 110ml, 120ml,… và tối đa 300ml. Núm ti có loại bằng chất liệu cao su và loại silicon.

Bình làm từ thủy tinh đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bé, không có các thành phần gây nguy hiểm tới sức khỏe. Chất liệu này lại rất dễ vệ sinh, lau chùi mà không bị bám trên thành bình. Độ bền của bình thủy tinh Nuk cũng là điểm cộng lớn giúp sản phẩm được lựa chọn nhiều. Các chị em có thể thoải mái tiệt trùng sau khi cho bé bú bằng nước sôi mà các vạch chia nước cũng như họa tiết không hề có dấu hiệu bong tróc.

Tuy nhiên vì đây là sản phẩm thủy tinh nên rất dễ vỡ, chị em cần cẩn thận khi dùng và để xa tầm tay của bé để tránh gây nguy hiểm.

Giá của bình thủy tinh Nuk dao động từ 150.000VNĐ tới 200.000VNĐ tùy vào dung tích của sản phẩm. Đây là sản phẩm hoàn hảo cho các mẹ lựa chọn.

Chưa có câu trả lời nào