Bé nhà mình đi khám da liễu, bị viêm da dị ứng cơ địa?Dùng dầu tắm gội mật ong Wildfern có được không?

Bé nhà mình đi khám da liễu, bị viêm da dị ứng cơ địa? Nên hạn chế sữa tắm có chất kiềm. Dùng dầu tắm gội mật ong Wildfern có được không?

Vũ Thùy Dương
Trả lời 7 năm trước

bị bệnh viêm da cơ địa thì tốt nhất bạn không nên khám ở da liễu chỉ làm bệnh thêm nặng hơn thôi. Bạn có thể tham khảo cách chữa bệnh viêm da cơ địa tại:

http://www.chuaviemdacodia.info/2015/05/thuoc-chua-viem-da-co-dia-hieu-qua-nhat.html