Có nên mua dụng cụ hút mũi cho bé không?

Tình hình là em sắp sinh, em đang tính đi mua đồ dùng, vật dụng cho bé trước.

Các mẹ cho em hỏi là có nên mua dụng cụ hút mũi cho bé không ạ? Có cần thiết phải dùng không? Dùng có hiệu quả và an toàn không ạ?

Các mẹ cho em lời khuyên với ạ. Em cảm ơn.

Trần Thị Thanh Bình
Trả lời 8 năm trước

Tớ là mẹ của hai nhóc, và là nhân viên của shop baby68.vn mấy nhóc nhà mình có dùng hút mũi của Kuku giá 82k,shop đang giam còn 74k, nên dùng hút mũi mẹ nó nhé, vì khi thời tiết thay đổi bé hay sổ mũi, mẹ bé có dũng cảm dùng miệng hút ra không? vì bé chưa biết xì mũi ra, và xì nhiều lần rất đau mũi. Cô bạn thân của mình lấy miệng hút mũi ra cho con của hắn, mình thấy ghê ghê nên mình dùng dụng cụ hút mũi, vừa sạch lấy hết mũi vì dụng cụ có 1 đầu để cho miệng của người dùng hút nhẹ , một đầu để vào mũi bé, nước mũi ra nhiều hay it tùy vào lực hút nhé, hút vừa tiện nữa, sau đó mình rửa lại sạch sẽ , bé nhà mình còn dùng nó làm đồ chơi nũa, rất tiện.

Khách hàng tới mua hàng tớ toàn giới thiệu hút mũi của Kuku, bán chạy lắm, mẹ nó thủ nghỉ xem có nên mua không?

Nếu mua ủng hộ shop mình nhé

Tks

CÔNG TY SXTM TÂN ĐĂNG KHOA

Chuyên: Sản xuất và kinh doanh cũi em bé

Địa chỉ: 77 Phan Đăng Lưu, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0908 69 17 27 (Chị Bình) - (08) 3841 3601

Email: tandangkhoa@gmail.com

Website:www.tandangkhoa.net

www.Baby68.vn