Mua xe đẩy của hãng nào tốt?

Chào các mẹ,

Mình đang tính mua xe đẩy cho bé nhà mình. Tuy nhiên hiện tại có nhiều hãng quá, mình không biết nên mua của hãng nào thì tốt nhất.

Các mẹ tư vấn giúp mình trong khoảng 3 triệu đồng mua xe đẩy của hãng nào tốt với ạ. Mình cảm ơn.

Trần Thị Thanh Bình
Trả lời 8 năm trước

Ba triệu đồng thì mua xe đẩy Zaracos mẹ nó nhé , xe đẩy gọn , đi du lịch được lại 2 chiều bên shop mình bán rất chạy, hàng của Mỹ không phải Trung Quốc, bảo hành 12 tháng luôn, đang được giảm 15% lại có quà tặng nữa, bạn tham khảo theo link sau

http://baby68.vn/xe-day-zaracos-my/

Chào bạn, mong bạn ủng hộ shop baby68.vn

CÔNG TY SXTM TÂN ĐĂNG KHOA

Chuyên: Sản xuất và kinh doanh cũi em bé

Địa chỉ: 77 Phan Đăng Lưu, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0908 69 17 27 (Chị Bình) - (08) 3841 3601

Email: tandangkhoa@gmail.com

Website:www.tandangkhoa.net

www.Baby68.vn