Có nên mua máy ủ ấm khăn ướt cho bé không?

Chào cả nhà,

Em sắp sinh bé đầu tiên nên còn rất thiếu kinh nghiệm. Mai em đang chuẩn bị cùng ông xã đi mua sắm đồ đạc cho bé trước khi sinh.

Em thấy hiện nay đã có máy ủ ấm khăn ướt để giúp mẹ vệ sinh cho bé trong mùa đông mà không bị lạnh. Em muốn hỏi các mẹ là có nên mua máy ủ ấm khăn ướt cho bé không ạ?

Mẹ nào dùng rồi cho em xin ý kiến với ạ. Em cảm ơn.

Tống Minh Tùng
Tống Minh Tùng
Trả lời 6 năm trước

Mẹ chồng mình mua cái đó ở trên vatgia.com, chỉ khoảng 370k thôi (mẹ mình không nhớ chính xác lắm). Nhưng mà mình thấy không nhất thiết phải mua máy đó đâu mẹ nó à, tại vì cái đó cũng khá đắt mà chỉ hâm nóng giấy được ấm ấm một lúc thôi, lôi ra cái là lạnh nhanh lắm. Sau khi dùng thì mình thấy là cứ để một tô nước ấm rồi giặt giấy lau vào đó trước khi lau cho bé là tiện nhất, muốn ấm đến độ nào là do mình chế nước. À, mình có kinh nghiệm thế này nữa, thay vì giặt giấy ướt bằng nước ấm bình thường thì mẹ nó dùng nước chè đặc sẽ rất tốt cho da bé, bé nhà mình hồi đầu xì xoẹt suốt ngày nên bị hăm, mình dùng cách này mà da bé hết hăm đấy. Còn nữa, nếu mà mẹ nó vẫn tha thiết mua cái máy hâm nóng đó thì cứ đến các siêu thị lớn mà tìm vì mình nghĩ nếu mà có bán ở Fivi mart thì chắn là các nơi khác cũng bán đó, mẹ nó cũng tìm hiểu xem có loại nào điều chỉnh được các mức nhiệt độ khác nhau thì tiện hơn.
Chúc hai mẹ con khỏe!

http://www.vatgia.com/home/m%C3%A1y+%E1%BB%A7+kh%C4%83n+%C6%B0%E1%BB%9Bt.spvg

Minh Nguyen
Minh Nguyen
Trả lời 2 năm trước

mình thấy cái máy dùng cũng tiện giá cũng không quá đắt đâu, nhưng mà giấy làm ấm xong thì nhanh lạnh lắm chứ không được lâu đâu bạn